quay hũ đổi thưởng big88 The Telegraph: Liverpool nghĩ Nunes sẽ dẫn dắt hàng công mới, lương hàng tuần của anh là 140.000 bảng

quay hũ đổi thưởng big88 Vào ngày 13 tháng 6, phóng viên Bascomby của đội “Daily Telegraph” Liverpool đã viết một bài báo để phân tích việc Liverpool giới thiệu Nunes. Liverpool coi Nunes là một bước quan trọng trong quá trình nâng cấp cây đinh ba của đội.

Có thông tin cho rằng Nunes sẽ đến Liverpool vào thứ Hai theo giờ địa phương, kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục ký hợp đồng 6 năm với mức lương hàng tuần là 140.000 bảng.

Liverpool đã phản ứng tương đối nhanh chóng với sự ra đi có thể xảy ra của Mane, với việc giới thiệu Nunes biểu thị một hàng tấn công mới cho Liverpool khi kỷ nguyên cây đinh ba đầu tiên của Mane, Salah và Firmino đã khép lại sự khởi đầu của cây đinh ba. Ngoài việc Mane tuyên bố ra đi, hợp đồng của Salah và Firmino sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau, cầu thủ này có khả năng ra đi tự do vào mùa hè năm sau.

Tờ Telegraph chỉ ra rằng Liverpool vẫn khăng khăng ưu tiên cơ cấu lương và tương lai lâu dài của đội bóng khi gia hạn cầu thủ, hơn là yếu tố tình cảm đối với cầu thủ. Dưới sự điều hành trước đây, Liverpool có thể đưa ra những lời đề nghị tốt hơn cho Salah, Mane và những người khác để đảm bảo họ ở lại Anfield vào cuối sự nghiệp tương ứng. Nhưng khi tìm được người trẻ phù hợp, Tập đoàn Fenway có xu hướng đưa về những tân binh trẻ hơn để thay thế những cầu thủ 30 tuổi của đội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*