phần mềm tool game Thâm hụt 2 đến 300 triệu! Paris chỉ có 45 triệu ngân sách chuyển nhượng

phần mềm tool game L’Equipe trước đó cho biết Paris có ngân sách chuyển nhượng 80 triệu euro trong mùa hè này, nhưng L’Equipe sau đó chỉ ra rằng việc Nuno Mendes ký hợp đồng vĩnh viễn đã ngốn gần một nửa ngân sách.

Paris trước đó đã đàm phán và giảm thành công phí mua đứt 40 triệu euro của Nuno Mendes xuống còn 35 triệu euro. Tuy nhiên, “L’Equipe” chỉ ra rằng điều này cũng khiến ngân sách của Paris cho mùa hè này chỉ còn 45 triệu euro.

Họ đang tính bán tới 10 cầu thủ để gây quỹ chuyển nhượng, nhưng vấn đề là mức lương ở đội bóng thành Paris đang ở mức tốt, và các cầu thủ này đang miễn cưỡng rời đội. Icardi, Pereira và Paredes đều tuyên bố rằng họ sẽ không. tiến hành. rời khỏi nhóm. Đó cũng sẽ là một vấn đề mà giám đốc sắp tới Henrik phải giải quyết.

Giới truyền thông cũng chỉ ra rằng bất chấp việc nới lỏng các chính sách công bằng tài khóa và doanh thu kỷ lục của Paris trong mùa giải này, họ vẫn phải đối mặt với khoản thâm hụt lên tới 200 đến 300 triệu euro và việc thay đổi huấn luyện viên sẽ khiến họ phải bồi thường khoảng 20 triệu euro.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*