phần mềm kiếm tiền trên mạng Romano: Tottenham sẽ ký Bisuma với mức phí chuyển nhượng khoảng 29 triệu euro

phần mềm kiếm tiền trên mạng Romano xác nhận trong một văn bản rằng Tottenham sẽ ký hợp đồng với Bisuma với mức phí chuyển nhượng 29 triệu euro + các điều khoản thả nổi.

Theo các báo cáo trước đó, Tottenham dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Bisuma với mức phí chuyển nhượng cộng thêm tiền thưởng hơn 30 triệu bảng.

Theo báo cáo, Bisuma đã khởi hành đến Vương quốc Anh vào tối thứ Tư theo giờ địa phương, và khi đến London, anh ấy sẽ nhận phòng khách sạn ở trung tâm huấn luyện Tottenham, sau đó tiến hành kiểm tra y tế và chính thức hoàn tất thủ tục chuyển nhượng vào thứ Năm.

Sinh ra ở Bờ Biển Ngà, Bisuma chuyển từ Lille đến Brighton với giá khoảng 15 triệu bảng vào năm 2018. Anh gây được nhiều sự chú ý nhờ thể lực và khả năng ăn trộm, đồng thời anh cũng đã nhận 10 thẻ vàng ở mùa giải này. Điều đáng nói là Bisuma, người bị bắt vào tháng 10 năm ngoái vì nghi ngờ tấn công tình dục và được thả sau cuộc điều tra trước khi đại diện cho Mali tham dự Cúp các quốc gia châu Phi vào tháng 1, đang chờ kết quả điều tra của cảnh sát.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*