online 247 online kiếm tiền Lille nói với Bertman rằng trừ khi Milan tăng đề nghị, họ sẽ không cho phép người chơi tham gia

online 247 online kiếm tiền Theo “thenorthernecho” của giới truyền thông Anh, Lille đã chính thức thông báo với Bertman rằng trừ khi AC Milan đưa ra lời đề nghị hiện có, đội bóng sẽ không để anh gia nhập Milan.

Hiện tại, việc chuyển nhượng Bertman vẫn chưa rõ ràng, dù cầu thủ này từng tuyên bố thích đầu quân cho Milan hơn Newcastle nhưng do Milan đưa ra thấp hơn Newcastle nên chưa đáp ứng được nhu cầu của Lille nên Lille bày tỏ quan điểm của mình. muốn giới thiệu cầu thủ Milan phải tăng lời đề nghị.

Có thông tin cho rằng Newcastle và Lille về cơ bản đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Bertman, Newcastle sẽ giới thiệu hậu vệ người Hà Lan theo dạng “30 triệu euro + thả nổi”, kèm theo mức phí chuyển nhượng lên tới 40 triệu euro. Mức đề nghị cao nhất từ ​​Milan không quá 30 triệu euro, tức là một khoảng cách nhất định so với yêu cầu của Lille. Lille hy vọng sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng hậu vệ người Hà Lan trong vòng vài tuần, và liên tục gây sức ép lên các đội bóng quan tâm tới Bertman.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*