nhatvip cho iphone Matic ký với Roma để kiểm tra y tế, Mourinho có một bản hợp đồng khác

nhatvip cho iphone Theo trang web chính thức của Di Marzio, Matic có thể sẽ kiểm tra y tế trước và ký hợp đồng với Roma, Mourinho đã đồng ý với kế hoạch giới thiệu Fratesi của đội bóng trong mùa Hè này.

Theo báo cáo, Matic sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Roma trong mùa hè này, anh ấy có thể sẽ kiểm tra y tế trước và ký hợp đồng với Roma, hai bên có thể sẽ hoàn thành hai việc này vào thứ Hai hoặc thứ Ba tới, vì Rome cũng hy vọng sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với Matic càng sớm càng tốt, và Cuộc kiểm tra y tế đã không được thực hiện vào đầu tháng Bảy như kế hoạch ban đầu.

Ngoài ra, sau khi trao đổi với ban lãnh đạo của CLB, HLV Mourinho của Roma đã đồng ý với kế hoạch giới thiệu Fratesi của CLB. Fratesi, người từng chơi cho đội trẻ của Roma, cũng hy vọng sẽ trở lại Roma. Hiện tại, Roma vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Sassuolo, và Gian và Volpato có thể sẽ được thêm vào giao dịch.

Vì Roma giữ lại 30% thu nhập chuyển nhượng tương lai của Fratesi khi anh gia nhập Sassuolo, nên Roma có thể ký hợp đồng với Fratesi chỉ với 70% phí chuyển nhượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*