nhận định liverpool vs west ham Keane Jr.: Son Heung-min là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

nhận định liverpool vs west ham Cựu tiền đạo Tottenham, Robbie Keane, đã bày tỏ sự khó hiểu trước việc Son Heung-min không lọt vào danh sách bình chọn của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp (PFA) mùa này.

Robbie Keane nói: “Tôi rất thất vọng. Đó là cuộc bỏ phiếu của các cầu thủ. Nếu tôi là một cầu thủ – nhân tiện, tôi đang nói từ kinh nghiệm – làm thế nào bạn có thể không bầu anh ấy, tôi không thể hiểu được.”

“Nó ngoài sức tưởng tượng của tôi. Anh ấy là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất ở Premier League, và tôi đang nói với bạn bây giờ, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League.”

“Anh ấy đã ghi 23 bàn, không phải một quả phạt đền nào, và những pha kiến ​​tạo, năng lượng của anh ấy trong trận đấu, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy là một người rất, rất tốt ngoài sân cỏ. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu. Làm sao các cầu thủ lại không chọn anh ta?”

“Tôi thực sự bị sốc. Tất cả những người đã bỏ phiếu cần quay lại và đưa ra lựa chọn khác. Thật không thể tin được. Điều đó khiến tôi khó chịu. Anh ấy đã rất kiên định trong suốt 5 năm qua. Để làm được những gì anh ấy đã làm, là người châu Á đầu tiên Cầu thủ trở thành Vua phá lưới mà không thực hiện một quả phạt đền là điều không thể tin được. “

Về tin đồn Liverpool quan tâm Sun Xingmin, Robbie Keane cho biết: “Liverpool, Barcelona, ​​Real Madrid đang quan tâm đến anh ấy? Tôi không ngạc nhiên, tại sao các bạn lại ngạc nhiên?”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*