nhận định leicester vs arsenal “Quân đội Phúc Kiến” đã vượt qua kỳ kiểm tra căng thẳng, phác thảo của đội tuyển World Cup đã rõ ràng

nhận định leicester vs arsenal Một chiến thắng lẽ ra cách đây 10 ngày cuối cùng cũng đã đến ở lượt trận cuối cùng của mùa giải 2021/22. Đối với Flick và đội tuyển quốc gia Đức của anh ấy, đó đã là một cơn hạn hán kéo dài. Tỉ số trông rất tuyệt, năm bàn thắng đã được ghi và tôi đã không gỡ lại được hai bàn cho đến phút cuối cùng. Dù đối thủ không phải là đội tuyển Qatar dự World Cup, và chất lượng không được tốt lắm, nhưng lại được gọi là “nước Ý”. Do đó, đây không chỉ là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Đức tại Europa League này mà còn là chiến thắng đầu tiên của Flick trước một bạo chúa truyền thống.

Sau khi Thomas middot Muller ghi bàn thắng thứ ba, Đức đã đánh bại Ý với tỷ số 5-2, cuối cùng đánh bại “đội mạnh” lần đầu tiên trong nhiệm kỳ của Flick.

Mặc dù các chi tiết của đội tuyển Đức còn lâu mới đạt yêu cầu, ngay cả trong bối cảnh đã ghi tới 5 bàn thắng, nhưng 2 đường chuyền cuối cùng vẫn đầy lỗi, dứt điểm chưa đủ hiệu quả và những sơ hở ở hàng phòng ngự vẫn lộ rõ. . Nhưng chiến thắng đậm cuối cùng đã dập tắt sự tự nghi ngờ đã tăng lên trong ba trận đấu qua và làm dịu bầu không khí bên trong đội trở lại. Như Flick đã nói, “Trong ba lần rút thăm, rất nhiều thứ không suôn sẻ, nhưng cũng có rất nhiều thứ đã làm được. Hôm nay là một bài kiểm tra căng thẳng.”

Laum là người chiến thắng lớn nhất

Ở trận cuối cùng trong 4 trận trong 11 ngày, Flick đã luân chuyển 5 người, Klostermann, Rudiger, Gundogan, Sane và Muller, thay thế cho Krier, Nico middot Schlottbeck, Goretzka, Murcia và Havertz. Trong 4 trận đấu liên tiếp, Flick đã xoay vòng tổng cộng 16 người chơi, một con số không nhiều. Tuy nhiên, chỉ có 18 người chơi có cơ hội xuất phát. Trong đó, Neuer và Kim Mitch đều chơi trọn vẹn 360 phút. Juul, Rudiger, Raum, Hoffman, Muller và Werner cũng đá chính 3 trận, trong khi Henriquez và Gnabry, những người gặp vấn đề về chấn thương, chỉ được đá chính mỗi trận. Hai thủ môn dự bị Trapp và Bowman cũng như Reus chấn thương không có cơ hội ra sân. Brent, Adeyemi, Jonathan Middot Tower và Staci chỉ có một lần xuất hiện trên băng ghế dự bị, và Lucas Middot Mesa chỉ có hai lần dự bị.

Ngay từ đầu đã xác định đội hình 26 người không có sự hỗ trợ mới, sau 4 trận, không khó để nhận thấy Flick rất coi trọng 4 trận đấu ở Nations League này, điều khác biệt hoàn toàn so với những HLV quyền lực và truyền thống khác. và cũng khác hoàn toàn với Mancini Thay máu, để tất cả những cầu thủ được chọn từ đội hình xuất phát thi đấu hoàn toàn trái ngược. Sau 90 phút ngồi dự bị ở trận đấu vừa qua, Sane ngay lập tức gây ra cuộc bàn tán sôi nổi trên các phương tiện truyền thông Đức. Nếu đó là các cường quốc khác, đó là một vấn đề lớn – vấn đề lớn về việc nghỉ 4 trận là gì? Do đó, dù là từ việc làm của Flick hay sự “quan tâm quá mức” của giới truyền thông đối với cá nhân cầu thủ, chúng ta đều có thể cảm nhận được rằng công chúng Đức rất coi trọng 4 trận đấu của UEFA, đó không phải là những trận giao hữu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*