nhận định kèo schalke 04 Các báo cáo tiết lộ rằng Liverpool đã đạt được thỏa thuận với Nunes, có thể được công bố vào ngày mai

nhận định kèo schalke 04 Tất cả các nguồn thông tin đều chỉ ra rằng Liverpool đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ tiền đạo Darwin Nunes người Uruguay.

Phóng viên Romano tiết lộ Nunes và Liverpool đã đạt được hợp đồng 6 năm, anh sẽ gia hạn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6/2028.

Có thông tin cho rằng Nunes và người đại diện của anh hiện đang ở Tây Ban Nha, sau khi hai CLB đạt được thỏa thuận hợp đồng, anh sẽ bay sang Vương quốc Anh, dự kiến ​​ngày mai Liverpool sẽ chính thức công bố việc gia nhập của anh.

“Kỷ lục gia” Bồ Đào Nha tiết lộ giá chuyển nhượng Nunes sẽ là 75 triệu euro cố định cộng với 25 triệu euro thả nổi. Nếu Nunes ra sân 10 lần cho Quỷ đỏ, Liverpool sẽ cần trả cho Benfica 5 triệu euro, nếu anh ra sân 60 lần, Liverpool sẽ cần trả thêm 10 triệu euro nữa, và 10 triệu euro khác sẽ được trao cho Nunes để đạt được thành tích cá nhân hoặc tập thể. bàn thắng vào lưới Liverpool.

Sky Sports đưa tin, Giám đốc bóng đá của Liverpool, Michael Ward hiện đang ở Bồ Đào Nha để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*