nhận định kèo juventus hôm nay Sarr hoàn toàn không nằm trong kế hoạch tương lai của Nashuai, nhưng lương quá cao để tìm một ngôi nhà tiếp theo

nhận định kèo juventus hôm nay Hậu vệ phải Sarr của Bayern Munich có thể sẽ rời đội trong mùa Hè này Truyền thông Đức Sport1 đưa tin về tình hình mới nhất của Sarr Có thông tin cho rằng Sarr không còn nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Nagelsmann ở Bayern, nhưng vì mức lương quá cao nên không phải dễ dàng để anh ta tìm thấy một ngôi nhà phù hợp bên cạnh.

Theo phóng viên Kerry Hau của kênh truyền thông Đức Sport1, có các đội bóng từ Pháp, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến Sarr, nhưng không ai trong số họ muốn trả mức lương hàng năm hiện tại của Sarr là 2,5 triệu euro. Sarr sẽ phải giảm lương nếu chuyển đi. Tại Bayern Munich, Sarr không còn tương lai, và nhiều thông tin cho rằng ông không còn nằm trong kế hoạch tương lai của huấn luyện viên Nagelsmann của Bayern. Nếu anh ấy ở lại Bayern, anh ấy có thể chỉ được nhìn thấy trên khán đài một cách thường xuyên sau đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*