nhan dinh fulham Premier League vẫn bị định giá thấp nghiêm trọng, chúng ta cần nghĩ về cách tối đa hóa tiềm năng thương mại

nhan dinh fulham Huấn luyện viên của Chelsea, Todd Burley đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Premier League vẫn bị định giá thấp nghiêm trọng, đồng thời đưa ra những gợi ý về định hướng tương lai của Chelsea.

Burleigh đã nói chuyện với phóng viên Bloomberg về triển vọng của Chelsea dưới sự dẫn dắt của ông. Burleigh lưu ý rằng cá cược thể thao, tiếp thị người chơi tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn cho những người hâm mộ mua vé theo mùa sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội doanh thu hơn. Burleigh cũng cho biết Premier League, với tư cách là giải đấu bóng đá giàu có nhất trên thế giới, vẫn còn nguyên sơ của sự giàu có và ông tin rằng có những cách tốt hơn để giúp giải đấu mở ra tiềm năng thương mại thực sự của nó.

“Họ không nhận ra cơ hội của mình lớn đến mức nào, chúng ta hãy nắm lấy vận mệnh của chính mình và nghĩ cách tối đa hóa nó. Giai cấp tư sản đang trở nên thể chế hóa và bây giờ chúng tôi bắt đầu nhận ra sức mạnh của những nền tảng này. Với việc Ả Rập Xê Út tiến hành thương vụ mua lại Newcastle , Big Six sẽ trở thành Big Seven, và mọi đội đều có cơ hội chiến thắng ”.

Trong những bình luận đầu tiên kể từ khi tiếp quản Chelsea, Burley cũng cho biết ông dự định sử dụng nhiều hơn phân tích dữ liệu trong việc lựa chọn và tuyển dụng của câu lạc bộ, một mô hình vốn đã được các ông chủ thể thao Hoa Kỳ rất ưa chuộng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*