nhận định everton vs chelsea Fulham và các đội khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với Neco Williams, Liverpool sẽ không cho mượn anh ấy

nhận định everton vs chelsea Để có thể tranh vé dự World Cup Qatar, Neke Williams hy vọng có được thời gian thi đấu ổn định ở mùa giải mới nên tìm cách chuyển sang khoác áo các đội bóng khác trong mùa hè này. Vào mùa đông năm nay, anh ấy đã thuê Fulham, đội đã chơi ở Championship, để giúp người nông dân nâng cấp. Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Liverpool sẵn sàng cân nhắc việc buông Neke Williams và đưa ra mức giá 15 triệu bảng cho tuyển thủ xứ Wales.

Không giống như Nat Phillips, người có thể được cho mượn một lần nữa, Liverpool được cho là sẽ không để Neko Williams ra đi theo dạng cho mượn vào mùa hè này. Nhưng tờ “Tiếng vọng” chỉ ra rằng nếu việc theo đuổi hậu vệ phải của Aberdeen, Calvin Ramsey, Liverpool không loại trừ khả năng giữ chân Neke Williams. Liverpool đã hy vọng ký được Calvin Ramsey với giá 4 triệu bảng + điều khoản trôi nổi, nhưng Aberdeen đang yêu cầu nhiều hơn 8 triệu bảng. Nhưng Liverpool cũng biết rằng Neke Williams hy vọng sẽ chơi ổn định trong mùa giải mới để lọt vào đội hình của Xứ Wales tham dự World Cup tại Qatar. Mặt khác, Liverpool đã chú ý đến sự xuất hiện của Neko Williams ở vị trí hậu vệ trái trong thời gian thi đấu cho Xứ Wales, và màn trình diễn của anh ấy đã rất ấn tượng.

Neko Williams, 21 tuổi, đã gia nhập học viện của Liverpool từ năm 6 tuổi và đã có 33 lần ra sân kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2019.

Ngoài ra, hậu vệ trái trẻ Owen Baker của Liverpool có thể được sắp xếp để tập luyện dưới dạng cho mượn, và các câu lạc bộ ở Premier League, Championship và các giải đấu khác đã hỏi về tình hình. Liverpool có Robertson và Tsimikas ở vị trí hậu vệ trái và việc sắp xếp Owen Baker dưới dạng cho mượn có thể mang lại lợi ích cho sự phát triển của cầu thủ trẻ. Owen Baker là cháu trai của huyền thoại Quỷ Đỏ Ian Rush, anh vừa tham gia thi đấu quốc tế cùng U21 Xứ Wales, cầu thủ trẻ 19 tuổi của Quỷ Đỏ dự kiến ​​sẽ tham gia tập huấn trước mùa giải cùng đội một Liverpool vào mùa hè này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*