nhận đinh bóng đá Werner: Tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện thành tích của mình. Nếu tôi có phong độ cao nhất trong tháng 11, sẽ không ai có thể bất mãn

nhận đinh bóng đá Tại vòng 4 UEFA Nations League rạng sáng nay, Đức đã đánh bại Italia với tỷ số 5-2 trên sân nhà. Tiền đạo Werner của Đức đã ghi hai bàn, và anh ấy nói sau trận đấu rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ để cải thiện phong độ của mình.

Về tầm quan trọng của cú đúp này, Werner cho biết: “Bàn thắng luôn là điều tốt cho một tiền đạo. Trong tình huống của tôi, khi bạn bị soi mói và chỉ trích sau mỗi trận đấu, số bàn thắng gấp đôi hoặc gấp ba. Tôi cố gắng hết sức trên sân, Như mọi cầu thủ trong đội. Vì vậy, tất nhiên là hai bàn thắng gấp đôi ”.

Về trạng thái không ổn định của mình, Werner cho biết: “Mỗi khi có bóng hoặc chuyền bóng, tôi không còn giống với con người như trước đây nữa, điều này đã trở nên rõ ràng trong vài tuần và tháng qua. Ở câu lạc bộ cũng vậy. Tôi. Tôi đã cố gắng lấy lại phong độ tốt. Hôm nay mọi việc không tốt nhưng cuối cùng tôi đã ghi được hai bàn thắng, nhưng không quá nhiều so với các bàn thắng khác. Nhưng bạn không nên bỏ cuộc, hãy tiếp tục cố gắng và mọi thứ sẽ xảy ra.”

Về trạng thái của mình và những lời chỉ trích từ thế giới bên ngoài, Werner nói: “Nếu phong độ đỉnh cao của tôi trở lại vào tháng 10 hoặc tháng 11, thì sẽ không còn những bình luận không hài lòng nữa.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*