nhận dinh bóng đá Romano: Tôi không thể tin rằng Pogba rời Manchester United hai lần để đến Juventus

nhận dinh bóng đá Romano cho biết việc Pogba chuyển từ Manchester United sang Juventus hai lần, Juventus bán Pogba trở lại Manchester United và thu về mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó tin.

Pogba đến Juventus?
Pogba rất có thể là cầu thủ của Juventus.

Bây giờ tôi chưa thể nói Here We Go, vì tôi không biết chi tiết hợp đồng với Juve của Pogba, đó là chi tiết cuối cùng. Pogba và Juventus vẫn phải đàm phán một số chi tiết hợp đồng, và vụ chuyển nhượng này thực sự đang ở giai đoạn cuối.

Về Dean Henderson
Dean Henderson, anh ấy là một thủ môn giỏi. Vào tháng Giêng, anh ấy có cơ hội rời Manchester United và có một cơ hội tốt. Dean Henderson muốn thi đấu nhiều hơn, anh ấy muốn được ra sân thường xuyên.

Manchester United có David De Gea. Manchester United sẽ chọn thủ môn chính như thế nào? Tương lai của Dean Henderson như thế nào? Mọi thứ thực sự phức tạp.

Newcastle đã có lúc quan tâm đến Dean Henderson, nhưng trong vài tuần qua, kế hoạch của Những chú chim chích chòe đã thay đổi.

Tình hình Newcastle đưa về Dean Henderson như thế nào? Newcastle không muốn so sánh với mức giá mà Manchester United đưa ra để bán Henderson, và tiền lương ít nhiều là một vấn đề.

Nottingham Forest cũng muốn có Henderson. Mang Henderson vào? Đây sẽ là một bản hợp đồng hàng đầu cho Forest (nếu nó hoạt động) và họ sẵn sàng trả một khoản phí khổng lồ cho Henderson. Forest và Manchester United hiện đang liên lạc trực tiếp. Thỏa thuận có thể là thuê để mua, với giá mua khoảng 20 triệu bảng và giao tiếp giữa hai câu lạc bộ vẫn đang diễn ra.

Nottingham Forest đã cho thấy tham vọng thực sự, họ có tham vọng, họ có ý tưởng, họ có kế hoạch, họ muốn đạt được điều gì đó, và mục tiêu của họ không chỉ là ở lại Premier League.

Dean Henderson có thể là cầu thủ tiếp theo rời Manchester United và Nottingham Forest thực sự quan tâm đến anh ấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*