nhan đinh bóng đá hôm nay Marca: Real Madrid không vội đưa về tiền đạo và sẽ gia hạn hợp đồng với Benzema đến năm 2024

nhan đinh bóng đá hôm nay Hợp đồng hiện tại của Benzema tại Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2023. Tuy nhiên, Real Madrid tự tin sẽ gia hạn hợp đồng với anh thêm một mùa giải nữa. Theo nguồn tin từ tờ Marca, thỏa thuận gia hạn hợp đồng của Benzema sẽ sớm được hoàn tất. Real Madrid không vội ký hợp đồng với một số 9 nào khác vì họ đã có một trong những số 9 xuất sắc nhất thế giới.

Việc Mbappe bị Real Madrid từ chối khiến ban điều hành sân Bernabéu khó chịu, bởi ai cũng mong Mbappe đến Real Madrid để chiếm lấy đẳng cấp của Benzema. Hiện Mbappe đã quyết định ở lại Paris cho đến năm 2025, trong khi tờ Marca đưa tin Real Madrid không vội ký hợp đồng với một tiền đạo nào khác.

Mục tiêu chính của Real Madrid lúc này là gia hạn hợp đồng với Benzema. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023, nhưng Real Madrid đã gia hạn anh ấy đến năm 2024.

Tờ Marca cho rằng việc đàm phán với Benzema sẽ không có vấn đề gì, và cầu thủ 35 tuổi Benzema đang có phong độ tốt. Theo ý kiến ​​của Florentino, không có game bắn súng nào tốt hơn trên thế giới hiện nay. Chủ tịch Real Madrid đã nói rõ rằng họ sẽ không tìm kiếm một số 9 khác. Bởi Benzema vẫn có thể cho một vài năm phong độ cao.

Giới truyền thông cũng đưa tin, HLV Ancelotti không lo thiếu số 9. Real Madrid có thời gian để cân nhắc vấn đề này, về lâu dài, cả Haaland và Mbappe có thể sẽ lại trở thành mục tiêu của Real Madrid. Florentino Ông cũng cho rằng 3 năm là một khoảng thời gian dài, và không ai biết điều gì sẽ thay đổi trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*