nhận định arsenal vs mu Arsenal sẵn sàng trả 100 triệu bảng cho Nkunku; Pháo thủ mang về ít nhất 3 cầu thủ trong mùa hè này

nhận định arsenal vs mu Theo London News Network, Arsenal sẵn sàng chi số tiền khổng lồ để giới thiệu cầu thủ tấn công Leipzig Nkunku và ít nhất 3 trợ thủ mới.

Theo nhiều nguồn tin, Arteta muốn đội bóng mang về ít nhất một tiền đạo, một tiền vệ và một hậu vệ dự bị trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Trong số đó, mục tiêu của Pháo thủ ở vị trí tiền đạo là Nkunku và Jesus. Arsenal muốn ký hợp đồng với Nkunku vào năm 2019, và cuối cùng anh ấy đã chọn gia nhập RB Leipzig. Hiện Leipzig đã ra giá 100 triệu bảng cho anh, trong số rất nhiều người cầu hôn, chỉ có Arsenal và Paris Saint-Germain là sẵn sàng trả số tiền khổng lồ này, nếu chuyển sang Arsenal, anh sẽ trở thành biểu tượng lịch sử của đội bóng.

Tiền đạo của Manchester City, Jesus đã lọt vào mắt xanh của các câu lạc bộ bao gồm Juventus, Chelsea và Real Madrid, và người đại diện của anh ấy được cho là đã gặp Juve trong tuần này, nhưng các báo cáo nói rằng Arsenal vẫn đang dẫn đầu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*