nhà kéo cái Chủ tịch Barcelona: Vẫn buồn vì Messi rời đội, chúng ta phải bày tỏ sự công nhận của anh ấy

nhà kéo cái Tại cuộc họp các thành viên của câu lạc bộ Barça vào thứ Năm, chủ tịch Barca, Laporta đã đáp ứng yêu cầu của một đại biểu về việc tổ chức một buổi lễ tưởng nhớ Messi.

Laporta nói: “Tôi đã rất buồn sau khi điều đó xảy ra. Leo đã là nền tảng của 20 năm qua, và nếu không có anh ấy, lịch sử của Barcelona không thể hiểu được. Chúng ta phải làm gì đó để ghi nhận những gì anh ấy đã làm.”

“(Không thể giữ chân Messi) khiến tôi buồn, tôi đã suy nghĩ về điều đó, nhưng dù sao thì đó cũng là điều mà chúng tôi phải giải quyết bằng cách nào đó, vì những gì Messi đã làm ở Barca, chúng tôi nói mãi mãi. Tôi ủng hộ của tất cả các giải pháp, ghi nhận những gì anh ấy đã đưa ra. Anh ấy sẽ vẫn còn trong lịch sử của Barça. “

Về sự ra đi của Messi, Laporta nhấn mạnh: “Vào thời điểm đó, chúng tôi phải làm điều đó, nhưng điều đó không thể làm tổn hại đến sự công nhận mà chúng tôi phải dành cho anh ấy, sớm hơn là muộn. Không có anh ấy, không thể hiểu được sự phát triển của Barcelona trong quá khứ. 20 năm “Anh ấy là nền tảng và là thủ lĩnh. Điều đó khiến tôi buồn, chúng tôi phải giải quyết chuyện này và tôi muốn lời khuyên về những gì chúng tôi nên làm. Đó là điều chúng tôi phải giải quyết. Chúng tôi có Messi mãi mãi.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*