nha cai uy tin nhat hien nay Mi Ti phân tích 7 vụ chuyển nhượng tiềm năng từ Juventus: De Ligt có thể được rút tiền mặt và có thể gia hạn hợp đồng thuê Morata

nha cai uy tin nhat hien nay “Gazzetta dello Sport” đã phân tích 7 vụ chuyển nhượng có thể xảy ra từ Juventus trong mùa Hè này. Pogba sắp gia nhập, và De Ligt có thể bị bán.

Pogba:

Một cuộc chuyển giao sắp xảy ra. Hai bên đã đạt được thỏa thuận cơ bản, Pogba sẽ nhận lương hàng năm 10 triệu euro sau thuế, nhờ sự trợ giúp của chính sách, Juventus chỉ cần chi 15 triệu euro mỗi năm. Mặc dù con số này vẫn thấp hơn thu nhập của Pogba tại Manchester United và Paris có thể đưa ra những lời đề nghị cao hơn, Pogba có thể được đền bù thông qua hợp đồng tài trợ và phí ký kết. Hai bên hiện có nhiều khả năng sẽ ký một thỏa thuận kéo dài 4 năm hơn là ba bên như dự định ban đầu. Hiện Pogba đang đi nghỉ ở Miami, chưa rõ khi nào đôi bên thông báo chính thức và chính thức gia nhập.

Di Maria:

Juventus trước đó đã ra “tối hậu thư” cho anh, yêu cầu bên kia đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Nhưng Di Maria không trả lời, và Juventus cũng không chốt cửa chuyển nhượng. Cơ hội miễn thị thực cho Di Maria không nên bỏ lỡ, và Juventus do đó đã đồng ý với yêu cầu của bên kia trong vài ngày nữa để suy nghĩ. Sự khác biệt hiện tại giữa hai bên nằm ở thời hạn hợp đồng và số tiền: Di Maria chỉ muốn ký 1 năm, còn Juventus muốn ký 2 năm; Juventus chỉ muốn cung cấp mức lương hàng năm là 7 triệu euro, và Di Maria yêu cầu 7,5 triệu euro + 1,5 triệu euro tiền thưởng. Barcelona cũng đang xem xét nghiêm túc việc giới thiệu Di Maria, nhưng tình hình tài chính hiện tại khiến họ không thể hành động ngay lập tức.

Costic:

Anh ấy vẫn đang chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng, và hợp đồng của anh ấy với Frankfurt sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Juventus đã liên hệ với Kostic và đạt được thỏa thuận 3 năm với mức lương hàng năm 2,5 triệu euro + tiền thưởng. Ban đầu Frankfurt yêu cầu 20 triệu euro, nay đã giảm xuống còn 15 triệu euro. Juventus cho rằng mức giá này là hợp lý, nhưng họ cần bán người để kiếm tiền trước và không quá vội vàng khi giới thiệu Korstic.

Morata:

Juve sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt 35 triệu euro trong hợp đồng cho mượn, mà muốn giữ anh lại. Atletico Madrid muốn bán Morata với giá 28 triệu euro, nhưng ngay cả Arsenal cũng chỉ sẵn sàng trả 20 triệu euro. Morata hy vọng sẽ xác định được tương lai trước cuối tháng này Atletico Madrid mới đây đã đề xuất khả năng gia hạn hợp đồng và tiếp tục thuê Morata. Hai câu lạc bộ cũng nói về việc hoán đổi Keane lấy Morata.

Rabiot:

Anh ấy sắp bước sang năm hợp đồng, nhưng anh ấy cũng được Allegri coi trọng. Phong độ của Rabiot đang lên xuống thất thường, anh hưởng mức lương cao ngất ngưởng 8 triệu euro tại Juventus. Trước đó, anh ấy đã tuyên bố rằng không có lý do gì để rời đội vào mùa giải tới. Nhưng nếu một lời đề nghị được đưa ra, Juventus sẽ cân nhắc việc bán Rabiot. Ngoài ra, McEnany cũng được xem là một trong những trung vệ có thể ăn tiền.

De Ligt:

Anh ấy là cầu thủ cốt lõi trong đội, và tương lai của anh ấy có thể ảnh hưởng đến cách bố trí hàng thủ của Juventus trong nhiều năm. Sau khi Chiellini rời đội, anh đã được coi là trụ cột của hàng thủ, nhưng hợp đồng của anh chỉ còn 2 năm. Hai bên đã đàm phán về việc gia hạn hợp đồng trong những tháng gần đây, với việc De Ligt đang tìm cách giảm điều khoản giải phóng 120 triệu euro hiện tại. Juve sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị nhưng không muốn giảm xuống mức 70 triệu euro mà De Ligt yêu cầu. Juventus sẵn sàng bán De Ligt nếu nhận được đề nghị khủng và sẽ chi phí chuyển nhượng chủ yếu để cải thiện tuyến sau.

Demiral:

Juventus chỉ có thể bị động, và Atlanta vẫn có quyền quyết định có kích hoạt điều khoản mua đứt hay không. Cách đây vài tuần, Atalanta dường như đã xác nhận sẽ chiêu mộ Demiral với giá 20 triệu euro. Nhưng hiện tại, họ hy vọng chỉ mua được hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ nếu có thể thu được lợi nhuận từ việc bán Demiral. Nói cách khác, tương lai của Demiral phụ thuộc vào việc liệu câu lạc bộ thứ ba có sẵn sàng trả một khoản phí chuyển nhượng đáng kể cho anh ấy hay không.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*