miền bắc thứ sáu hàng tuần Rashford tiết lộ rằng Rashford không có ý định ra đi trong mùa hè này, Ten Hag thuyết phục anh ta ở lại đội

miền bắc thứ sáu hàng tuần Theo truyền thông Anh 90min, Rashford không có ý định rời Manchester United vào mùa hè này, và Ten Hag rất mong được làm việc với anh.

Rashford vừa phải trải qua một mùa giải chật vật khi không được ra sân nhiều trong cả mùa giải đến nỗi đánh mất vị trí trong đội hình của Southgate.

Sau khi Ten Hag đến Manchester United, anh ấy đã nói chuyện với Rashford để xác định con đường phía trước. Theo các nguồn tin, cả hai bên đều bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác cùng nhau. Rashford muốn ở lại Old Trafford để chứng tỏ bản thân, Ten Hag cũng rất vui khi được ở lại và cho biết sẽ cố gắng để cậu ấy phát huy hết tiềm năng của mình.

Ngoài ra, trợ lý Steve McLaren của Ten Hag cũng rất hâm mộ Rashford, ông cũng quyết tâm giúp Rashford lấy lại phong độ và trở lại đội tuyển quốc gia.

Mặc dù vậy, nhiều đội bóng đã bày tỏ sự quan tâm tới Rashford, trong đó có Chelsea, Tottenham, Newcastle, West Ham, Dortmund và Paris đã hỏi mua Rashford nhưng Manchester United không muốn bán Rashford theo nguyện vọng.

Nhưng hoàn cảnh của Martial thì hoàn toàn ngược lại, có thông tin cho rằng Manchester United đã đồng ý để Martial ra đi, kết quả này cũng có lợi cho cả đôi bên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*