m88 com ca cuoc bong da Sự quan tâm của Manchester United đối với Eriksen không ảnh hưởng đến De Jong, họ có thể ký cả hai cùng một lúc

m88 com ca cuoc bong da Theo báo cáo của “Daily Mail”, việc Manchester United quan tâm đến Eriksen sẽ không ảnh hưởng đến việc ký hợp đồng với mục tiêu số 1 Frenkie de Jong.

Eriksen chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do và là một đề xuất hấp dẫn cho United, đội bóng đã không đủ điều kiện tham dự Champions League và có ngân sách hạn chế vào mùa hè này. Dù Eriksen đã 30 tuổi và số 10 không phải là ưu tiên để Manchester United tăng cường sức mạnh, nhưng CLB cần tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ sau sự ra đi của Mata, Lingard và Pogba.

Eriksen đã nhận được lời đề nghị từ Tottenham và Everton và Brentford cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để giữ anh ấy ở mức lương cao nhất trong đội, nhưng United đã tăng cường sự quan tâm của họ. Về phần Frenkie de Jong, Man United coi anh như một mẫu tiền vệ khác và họ tiếp tục đàm phán với Barcelona.

Được biết, Manchester United vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào dành cho De Jong, nếu hai bên không thể thống nhất được mức giá, Quỷ đỏ sẵn sàng từ bỏ thương vụ này và tìm kiếm những phương án khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*