link w88 Một trận đấu 3-2 quá hấp dẫn, hai bàn thắng ở phút bù giờ, truyền thuyết ngôi sao Barcelona, ​​Bell thực hiện một quả phạt đền

link w88 Vào lúc 2 giờ 45 phút ngày 15 tháng 6, diễn ra trận đấu thuộc bảng A của UEFA Nations League, Hà Lan đối đầu với Xứ Wales trên sân nhà. Hà Lan có 343 đội hình trong trận đấu này. Hãy xem Cillesson là người khởi đầu. Teze, De Ligt và Indi là 3 hậu vệ. Hartbauer, Kupmenas, Frenkie de Jong và Malacca tạo thành 4 tiền vệ. Vincent Janssen, Gakpo và Noah Long gia nhập lực lượng. Depay, Bergwijn, Klassen, Boguis và De Vrij ngồi dự bị. Xứ Wales có đội hình 442, với Daniel James và B-Johnson chơi như một tiền đạo kép, còn Bell và Ramsey trên băng ghế dự bị.

Sau khi bắt đầu trận đấu, Hà Lan nhanh chóng nhập cuộc. Theo thời gian, Hà Lan ngày càng có nhiều cơ hội nổ súng hơn. Phút 16, Hà Lan có bàn thắng mở tỷ số. Noah Long xoay người và vô lê ở giữa vòng cấm, bóng đi chệch khung thành như một quả đạn thần công. Chỉ 6 phút sau, Hà Lan lại ghi bàn! Lần này, Gakpo là người ghi bàn, anh đi bóng và sút về phía trước vòng cấm, hậu vệ phía trước anh đã cản phá, anh lại sút tiếp và ghi bàn lần này! Ngay sau đó, Xứ Wales đã đáp trả bằng một pha bóng. B-Johnson nhận đường chuyền của Wilson và dứt điểm bằng một cú sút chìm! Cuối hiệp, Hà Lan dẫn 2-1. Hà Lan cầm bóng 64% trong hiệp một, 11 cú sút, 4 trúng đích và 2 bàn thắng. Xứ Wales chỉ có 1 lần sút trúng đích trong hiệp 1 và ghi bàn.

Trong hiệp hai, chúng tôi đổi bên và đấu lại, Welsh, người đứng sau, phải dâng cao tấn công và trận đấu trở nên cởi mở hơn. Phút 46, quả đá phạt trực tiếp của Kupmenas đã bị thủ môn đối phương hóa giải. Sau đó, cú vô lê của Gakpo đã bị thủ môn hóa giải. Phút 57, cú sút chìm của Johnson đưa bóng đến trước vòng cấm nhưng đã bị thủ môn đối phương cản phá. Phút 76, Bergwijn bắt vô-lê không chính xác. Ở những phút bù giờ, Maraca đốn ngã Roberts trong vòng cấm và trọng tài cho hưởng quả phạt đền. Bell thực hiện quả phạt đền, ghi bàn và san bằng tỷ số. Ở phút bù giờ cuối cùng, ngôi sao của Barcelona, ​​Depay đã sút bóng ngay trước khung thành và hoàn thành một câu chuyện rất khó tin. Tỷ số chung cuộc được ấn định là 3-2, Hà Lan suýt đánh bại Xứ Wales, đứng nhất bảng với 10 điểm.

Trong trận đấu này, Hà Lan có 22 cú sút và 7 lần sút trúng đích, ghi được 3 bàn thắng. Xứ Wales chỉ có 9 lần sút trúng đích, 4 lần trúng đích và 2 lần trúng đích. Trong bảng đánh giá sau trận đấu, Gakpo được chấm 9,1 điểm khá cao trong trận đấu, anh có 4 cú sút, 2 lần sút trúng đích, 1 lần trúng đích, 3 lần thực hiện và 6 đường chuyền chính. Tiền đạo 23 tuổi đã thể hiện rất tốt! Phong độ của Frenkie De Jong không tồi, anh có 3 lần đánh chặn, 4 lần rê bóng, 2 đường chuyền chính xác và ghi được 7,6 điểm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*