lien ket bong88 Thông báo chính thức! Real Madrid ký hợp đồng với eo quái thú Ligue 1 với phí chuyển nhượng lên tới 100 triệu

lien ket bong88 Real Madrid đã chính thức thông báo rằng tiền vệ Joan Armeni của Monaco đã gia nhập đội bóng theo bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Có thông tin cho rằng, phí chuyển nhượng của Joan Ameni là 80 triệu euro + 20 triệu euro, trong đó 10 triệu euro rất dễ đạt.

Joan Ameni sinh ngày 27 tháng 1 năm 2000 và cao 1,87 mét. Joan Armeni lớn lên trong lò đào tạo trẻ của Bordeaux và gia nhập Monaco vào ngày 29 tháng 1 năm 2020. Mùa giải 20/21, Joan Ameni trở thành chủ lực tuyệt đối của Monaco, ghi 3 bàn sau 42 lần ra sân. Joan Ameni đã có 50 lần ra sân cho Monaco ở mùa giải này, ghi được 5 bàn thắng và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo.

Tại Ligue 1 mùa này, thống kê của Joan Armeni là cực kỳ đẹp mắt. Joan Ameni đã thực hiện tổng cộng 161 lần đánh cắp, đứng đầu tại Ligue 1. Joan Ameni đã thắng 552 lần đối đầu, tắc bóng 519 lần, tắc bóng thành công trong phần sân đối phương 1.685 lần, tắc bóng thành công 213 lần, tất cả đều đứng thứ 3 tại Ligue 1. Màn trình diễn xuất sắc của Joan Ameni đưa Monaco về nhì tại Ligue 1 và có vé dự vòng play-off Champions League.

Real Madrid, Paris, Liverpool và các đại gia khác đều đang theo đuổi Joan Armeni trong mùa Hè này, lựa chọn cuối cùng của Joan Armeni là tới sân Bernabeu. Ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Joan Ameni được xếp vào vị trí truyền nhân của Casemiro. Casemiro đã 30 tuổi, và những màn trình diễn cá nhân của anh ấy đã bắt đầu chững lại và sa sút trong mùa giải này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*