kiếm tiền trên paypal Có thông tin cho rằng Barcelona sắp gia hạn hợp đồng với Garvey thêm 4 năm, điều khoản giải phóng sẽ tăng lên 1 tỷ euro

kiếm tiền trên paypal Giám đốc thể thao của Barca, Matteu Alemani đã gặp lại người đại diện của Garvey, Dela Pena tại trung tâm huấn luyện của câu lạc bộ vào thứ Năm.

Cuộc họp kéo dài một giờ, và cả hai bên đều cảm thấy rất tốt. Việc gia hạn hợp đồng của Garvey vẫn chưa được hoàn tất, nhưng với những diễn biến gần đây, gần như chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở lại Barca.

Khi bắt đầu cuộc đàm phán, hai bên đã xa nhau, và những phát biểu của Laporta nhằm gây áp lực với de la Pena đã không làm cho cuộc đàm phán sau này nhúc nhích.

Tuy nhiên, tình hình hiện nay đã được cải thiện và các cuộc tiếp xúc gần đây giữa hai bên có nhiều chuyển biến tích cực. Lời đề nghị mới của Barca gần với những gì De La Pena yêu cầu.

Ý tưởng cho Barca là giải quyết những khác biệt cuối cùng trong vài ngày tới và công bố bản hợp đồng mới cho cầu thủ 17 tuổi Garvey. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023 và bao gồm điều khoản giải phóng 50 triệu euro.

Garvey sẽ ký hợp đồng bốn năm mới bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro. Mức lương của anh ấy sẽ tương đương với người gác đền Ronald Araujo, người cũng vừa tái ký hợp đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*