kiếm tiền qua mmo PV: Mặc dù phẫu thuật mùa giải, The Blues vẫn muốn ký hợp đồng với Conde

kiếm tiền qua mmo Theo phóng viên Nizaar Kinsella của Chelsea, Chelsea vẫn đang muốn ký hợp đồng với trung vệ người Pháp dù Conte đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu mùa.

Câu lạc bộ Sevilla xác nhận rằng Conte đã tiến hành phẫu thuật vào ngày hôm nay để điều trị chấn thương háng trái. Cầu thủ 23 tuổi là ứng cử viên quan trọng cho vị trí trung vệ của Chelsea trong năm qua, nhưng anh đã trải qua ca phẫu thuật ngoài mùa giải để trì hoãn tiến độ chuyển nhượng, và có một số lo ngại về tình trạng thể lực của Conte.

Tuy nhiên, Nizaar Kinsella chỉ ra rằng Conte vẫn là mục tiêu hàng đầu của Chelsea, và The Blues sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng của ông ngay sau khi được xác nhận rằng ca mổ thành công. Chelsea có kế hoạch hoàn tất thương vụ chậm nhất vào đầu tháng 7, cho phép Conde tham gia tập huấn trước mùa giải.

Chelsea đã đạt được thỏa thuận miệng với Conde về các điều khoản cá nhân, và vẫn cần đàm phán phí chuyển nhượng với Sevilla, đội bóng sẵn sàng bán cầu thủ sáng giá nhất đội với mức giá phù hợp. Phí chuyển nhượng của Conde dự kiến ​​rơi vào khoảng bảng Anh. 55 triệu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*