kiếm tiền online thụ động Để Mourinho gia nhập Roma, Matic và mối liên kết không thể hòa tan của Chim thần

kiếm tiền online thụ động Không có những khúc mắc và nghi ngờ, bản hợp đồng đầu tiên của Rome vào mùa hè này cuối cùng đã ổn định sau những tiến bộ ổn định. Tiền vệ người Serbia, Matic đã đến như đã hứa và ký hợp đồng một năm với Roma. Khi Mourinho dẫn dắt Roma, ông ấy đã thúc giục người đồng hương Pinto vô số lần tăng cường ký hợp đồng với Matic.

Đến với Mourinho, gắn liền với kết quả của sự lãnh đạo của Mourinho

“Mọi người đều biết tại sao tôi chọn Roma, họ có những người hâm mộ tuyệt vời và huấn luyện viên Jose Mourinho, rất dễ dàng để chọn câu lạc bộ này. Mourinho là một huấn luyện viên khó tính, nhưng ông ấy là người chiến thắng tự nhiên, ông ấy chỉ là kiểu huấn luyện viên mà tôi muốn làm việc cùng ! “Trả lời phỏng vấn trên trang web chính thức của Roma, Matic không giấu giếm lý do chuyển đến Roma là vì Mourinho.

Hợp đồng với Manchester United sẽ hết hạn vào mùa hè này. Matic, người sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 8, không nhận được quá nhiều lời đề nghị. Ở tuổi của anh ấy, việc tiếp tục dựa vào trung và cao của năm đội bóng lớn của giải đấu càng khó khăn hơn. . Khi Roma của Mourinho ném cành ô liu, Matic chẳng có lý do gì để nhận, thế là vụ chuyển nhượng nhanh chóng thăng tiến dưới tình yêu của đôi bên, còn Inter Dybala, Juventus Di Maria thì trái ngược hoàn toàn với Pogba, tấm visa bom tấn- chuyển tiền miễn phí mà vẫn đang kéo nhau.

Trước đó, phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng của Italia Skira đã rộ lên thông tin Matic sẽ ký hợp đồng 2 năm với Roma, nhưng thực chất đó chỉ là bản hợp đồng 1 + 1. Kết quả của đội Olympic có tính ràng buộc cao.

Theo Gazzetta dello Sport, nếu Roma có thể đủ điều kiện tham dự đấu trường châu Âu vào mùa giải tới, hợp đồng của Matic sẽ tự động được gia hạn đến năm 2024. Mức lương hàng năm của Matic là 3,6 triệu euro cố định, kèm theo tiền thưởng lên tới 4,2 triệu euro, và tiền thưởng cũng sẽ phụ thuộc vào việc Roma có đủ điều kiện tham dự Champions League hay đấu trường châu Âu hay không. Tóm lại, Matic đang ghim tiền vào Mourinho và khả năng gia hạn hợp đồng.

Ba lần với Mourinho

Mourinho từng dùng mỹ từ để đánh giá về Matic: “Cậu ấy có tất cả những phẩm chất mà một cầu thủ cần có: lòng trung thành, sự ổn định, tham vọng và tinh thần đồng đội.” Đối với cầu thủ mà ông ngưỡng mộ, Mourinho và Matic Qi đã từng làm việc cùng nhau hai lần trước đây. Matic đã chơi 159 trận dưới thời Mourinho, tạo nên một tình bạn sâu sắc và sự tôn trọng lẫn nhau này cũng đã dẫn đến sự hợp tác thứ ba giữa hai bên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*