kiếm tiền online 100k 1 ngày Takumi Minamino: Tôi đã đạt được điều gì đó với Liverpool ở mùa giải trước và tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai

Vào ngày 14 giờ địa phương, đội tuyển Nhật Bản sẽ bước vào trận chiến quyết định với Tunisia tại Kirin Cup. Trước trận đấu, trung vệ Takumi Minano của đội tuyển Nhật Bản đã được phỏng vấn, khi nói về nơi ở của Xia Chuang, anh bày tỏ hy vọng có thể cải thiện hơn nữa sức mạnh của mình.

Minamino Takumi nói với các phóng viên: “Mùa trước ở Liverpool, cơ hội ra sân của tôi thực sự rất hạn chế, nhưng với tư cách là một cầu thủ, điều rất quan trọng là phải duy trì phong độ và biến sự không muốn này thành động lực. Mùa trước, chúng tôi đã liên tục giành chức vô địch. các mặt trận. Có thể, và đã chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng của mùa giải, mặc dù tôi rất không muốn, nhưng điều đó cũng giúp tôi trải nghiệm nhiều hơn. Tôi không nghĩ mình đã đóng góp được nhiều cho đội, tôi chỉ làm những gì một cầu thủ nên làm, và Bản thân anh ấy cũng không thể giúp đội giành được chiến thắng trong những trận đấu quan trọng. Nói chung, anh ấy vẫn rất thiếu thiện chí ở mùa giải trước.

Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào việc nâng cao giá trị của mình và giúp đội có màn trình diễn tốt hơn, tôi không quan tâm nhiều đến những bình luận bên ngoài. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ đi đâu tiếp theo, nhưng tôi hy vọng sẽ đến đó và có thời gian thi đấu thường xuyên để đảm bảo rằng tôi có thể đến với World Cup tràn đầy năng lượng.

Trận đấu với Brazil khiến tôi cảm thấy mình vẫn cần phải cải thiện và tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ về điều đó. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*