kiếm tiền bằng smartphone Real Madrid giành lại một thành phố chống lại Paris, và tam giác sắt mới sắp xuất hiện

kiếm tiền bằng smartphone Vào thứ Bảy, Real Madrid đã thông báo về việc ký hợp đồng với Chuameni. Tờ “Aspen” của Tây Ban Nha cũng phân tích vai trò của Chu Ameni.

“Aspen” cho rằng với sự gia nhập của Chuameni, Real Madrid đã tăng cường vị trí của tiền vệ này, có thể cho Casemiro thời gian nghỉ ngơi. Về trung và dài hạn, Chu Ameni cũng có thể thay thế Casemiro và trở thành tiền vệ trụ cột của Real Madrid trong tương lai.

Chuameni, Valverde và Camavinga được kỳ vọng sẽ thay thế Casemiro, Modric và Kroos trong tương lai trở thành tam giác tiền vệ mới của Real Madrid.

Các chỉ số về khả năng chơi bóng và cướp bóng của Chuameni đều rất tốt. Chuameni là tiền vệ phòng ngự có khả năng cướp bóng mạnh nhất châu Âu, với 6,7 lần cướp bóng mỗi 90 phút. Cao 1,85 mét và nặng 80 kg, anh ta cứng rắn như một tảng đá trên sân.

Phần thân dưới của anh ấy đặc biệt khỏe, giúp anh ấy có lợi thế khi lao vào vì anh ấy hiếm khi bị mất thăng bằng. “Anh ấy không phải là một cậu bé, anh ấy là một người đàn ông,” Pogba nói.

Khả năng chuyền bóng của Chuameni cũng rất tốt, ở mùa giải trước, tỷ lệ chuyền bóng thành công của anh đạt 85%, trong đó 80% là tiền đạo. Anh ấy là một cầu thủ dũng cảm, gan dạ, khi thi đấu luôn tiến về phía khung thành đối phương, anh ấy hiếm khi lùi bước. Anh ấy không rê bóng nhiều, trung bình chỉ 1,25 mỗi trận, và lựa chọn đầu tiên của anh ấy là kiểm soát và chuyền bóng nhanh mà không bị bắt bài. Hơn nữa, anh ấy sẽ sút tung lưới đối phương khi có cơ hội. Anh ấy thực hiện trung bình 1,60 cú sút mỗi trận, và anh ấy mạnh mẽ với những cú đánh đầu của mình và có thể là một mối đe dọa khi đội bị phạt góc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*