kiếm tiền app mb bank Barzagli: Tôi nghĩ việc Pogba trở lại Juventus sẽ là một thành công

kiếm tiền app mb bank Barzagli nói: “Tôi nghĩ việc Pogba trở lại Juve sẽ thành công vì cậu ấy sẽ trở lại một môi trường có thể cho anh ấy rất nhiều thứ. Anh ấy đang tìm kiếm sự ổn định, và Juve cũng có sự chuyên nghiệp và khát khao chiến thắng, anh ấy cũng sẽ như vậy được chăm sóc dưới áp lực. “

Nói về Di Maria, người đang là chủ đề trong vụ bê bối của Juventus, Barzagli cho biết: “Ngoài thị trường và tuổi tác, với tư cách là một cầu thủ, Di Maria rất xuất sắc, không có gì phải nghi ngờ về điều đó, mặc dù đội bóng luôn cần đánh giá anh ấy và anh ấy. độ tin cậy.”

Barzagli cũng nói về các cầu thủ trẻ ở Italia, ông nói: “Chúng tôi đang tìm kiếm sự can đảm để đưa các cầu thủ trẻ lên sân khấu và bây giờ là thời điểm thích hợp vì chúng tôi không có World Cup để thi đấu.”

“Điều quan trọng là phải chứng kiến ​​họ thi đấu với các đội tuyển quốc gia quan trọng khác, đã mất nhiều thời gian hơn để chơi cho đội tuyển quốc gia Ý vài năm trước, nhưng bây giờ là thời điểm thích hợp để đưa các cầu thủ vào đội tuyển quốc gia sớm hơn.”

Nói về hậu vệ trẻ Gatti của Juventus, Barzagli cho biết: “Tôi đã xem anh ấy thi đấu một vài lần, và tôi cũng đã nói chuyện với một số người trong cuộc. Mọi người đánh giá tốt về anh ấy”.

“Để được vào đội một Juventus, bạn cần bản lĩnh, bạn cần độ tin cậy, và sau đó chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy đã sẵn sàng chưa. Nếu xứng đáng, anh ấy sẽ có vị trí của mình, và tôi hy vọng anh ấy có thể làm được, bởi vì chúng tôi ở Ý. hiện đang thiếu người chơi ở vị trí này. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*