keonhacai soi keo bong Werner: Chúng tôi đã chơi tốt lần đầu tiên sau bốn trận; rất vui khi ghi bàn

keonhacai soi keo bong Vào ngày 15 tháng 6, Đức đánh bại Ý với tỷ số 5-2. Sau trận đấu, Werner ca ngợi màn trình diễn của toàn đội và nói về mục tiêu của mình.

Về trò chơi này
Hôm nay, chúng tôi đã làm những gì chúng tôi muốn lần đầu tiên sau bốn trận đấu và chơi với khả năng của mình. Chúng tôi bắt đầu gây rối đối thủ từ rất sớm, chuyển đổi nhanh chóng sau khi giành được bóng và đánh đầu. Chúng tôi muốn sự chăm chỉ của mình được đền đáp và sau đó chúng tôi cũng đang cố gắng tìm kiếm cơ hội để ghi bàn. Những hành động này đã bị thiếu trong các trò chơi trước. Nhìn chung, chúng tôi đã chơi tốt mọi thứ.

Về cú đúp của chính anh ấy
Bàn thắng luôn có lợi cho các tiền đạo. Giống như những người khác trong đội, tôi đã làm hết sức mình. Thật tốt khi có thể ghi được hai bàn thắng.

về hiệu suất của bạn
Nó đã rõ ràng ở cả cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong vài tuần và tháng qua. Khi xử lý mọi đường bóng, tôi không giống như trước đây. Không phải mọi thứ đều diễn ra ngày hôm nay. Mặc dù tôi đã có hai bàn thắng, nhưng vẫn có một hoặc hai điều không như ý. Bạn không nên bỏ cuộc mà hãy tiếp tục cố gắng và mọi thứ sẽ tốt hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*