keo nha cái truc tiep Các cổ động viên thật đáng thương cho Barcelona! Bài phát biểu của Laporta, người hâm mộ tiếp tục thưởng trực tuyến

keo nha cái truc tiep Khó khăn tài chính của Barcelona ai cũng biết, gánh nặng tiền lương khổng lồ đã khiến câu lạc bộ quá tải, và ban lãnh đạo cấp cao của câu lạc bộ cũng khó thực hiện các kế hoạch ở cấp độ cạnh tranh.

Vào thứ Năm, câu lạc bộ Barça đã tổ chức một cuộc họp chung của các thành viên và thông qua hai đề xuất bán tài sản của câu lạc bộ, bao gồm việc bán 49% cổ phần trong công ty của câu lạc bộ chịu trách nhiệm cấp phép hàng hóa và bán 25% bản quyền truyền hình cho 25 năm tới.

Điều thú vị là khi Chủ tịch CLB Barça, Laporta giải thích kế hoạch của mình với các thành viên, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới trên kênh trực tiếp tiếp tục thưởng cho anh ấy. Một số lời khuyên đi kèm với một số kiểu mỉa mai, một số khác dựa trên tình yêu của họ đối với câu lạc bộ.

Một số người hâm mộ nói rằng nếu bạn có tiền dư dả, bạn có thể quyên góp cho Barcelona và giúp đỡ câu lạc bộ dù có chuyện gì đi chăng nữa. Có thể thấy, một CĐV Ba Lan đã quyên góp 5 euro để giúp CLB chiêu mộ hậu vệ Conde của Sevilla. Ngoài ra còn có một khoản quyên góp từ một người hâm mộ Ấn Độ với tên gọi “phí chấm dứt hợp đồng của Umtiti”. CĐV Malaysia ra giá 3 euro và yêu cầu Barcelona bán Frenkie de Jong.

Trong mọi trường hợp, Barcelona có thể nhận được phần thưởng từ người hâm mộ trên toàn thế giới, điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của câu lạc bộ vẫn còn đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*