keo nha cai bayern vs psg Manchester City sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức cho Phillips, dự định ký hợp đồng với anh ấy với giá 45-50 triệu bảng

keo nha cai bayern vs psg Fernandinho, 37 tuổi, sẽ rời đội vào mùa hè này, anh sắp kết thúc 9 năm thi đấu cho Manchester City, Phillips hiện là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất nước Anh. Sự chú ý của Manchester City dành cho anh đã tiếp tục được vài tháng. Guardiola cũng đang muốn mang về Phillips, điều này không chỉ cho phép anh ấy và Rodri cạnh tranh với nhau mà còn đảm bảo chiều sâu.

Leeds hiện có thể đòi hỏi một khoản phí chuyển nhượng đắt đỏ, nhưng đối với một đội bóng như Manchester City, họ có rất nhiều tiền để chi cho Phillips, bất chấp những người mới đến là Haaland và Alvarez. Manchester City vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, và người ta hiểu rằng có rất ít liên hệ giữa Manchester City và Leeds United trong giai đoạn sau khi kết thúc mùa giải.

Ngoài ra, Leeds United cho rằng việc Phillips gia hạn hợp đồng với đội bóng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng thời điểm gia hạn có ý nghĩa quyết định. Phillips sẽ bước sang tuổi 27 năm nay và hợp đồng của anh với Leeds sẽ hết hạn vào năm 2024. Mặc dù mức lương hiện tại của anh ấy đã cao nhất ở Leeds United, nhưng vẫn còn một số khoảng cách giữa mức lương của các tuyển thủ Anh.

Khả năng để mất Phillips có nghĩa là Leeds sẽ cần phải mang về một cầu thủ khác ở vị trí này, điều mà Leeds có thể làm với số tiền họ kiếm được từ việc bán Phillips. Trong khi chiến thuật của Leeds United đã thay đổi kể từ khi thay đổi người quản lý, Phillips đã có tác động rất lớn đến thành tích của đội trong bốn năm qua.

Thực tế, không chỉ Leeds United, mà là cả Premier League. Chỉ có một số đội có thể mua những cầu thủ tốt nhất, những người khác cần phải bán cầu thủ để lấy tiền củng cố đội, trong một tình huống lý tưởng, sức mạnh của đội sẽ được cải thiện hơn nữa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*