kèo liverpool hôm nay De Bruyne: Các cầu thủ không thể chơi 80 trận mỗi năm, khối lượng công việc hiện quá nhiều

kèo liverpool hôm nay Tiền vệ người Bỉ, De Bruyne đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông vào ngày hôm nay, và một lần nữa anh nhấn mạnh sự bất hợp lý trong việc làm quá nhiệm vụ của các cầu thủ ngày nay.

De Bruyne trước đó đã tuyên bố rằng UEFA Nations League chỉ là một trận đấu giao hữu theo quan điểm của anh ấy, và anh ấy không hài lòng và khó hiểu với khối lượng công việc của các cầu thủ hiện nay.

Anh ấy lại đề cập đến chủ đề hôm nay, nói: “Tôi biết sẽ không có gì thay đổi, tôi đã chơi 3 trận cho Bỉ ở phong độ cao nhất tại Nations League, vì vậy thể chất tôi ổn, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì.”

“Bạn không bao giờ có thể chơi 79, 80 trận (một năm), điều đó là không thể.”

“Nhưng không chỉ là chơi game mà còn là tập luyện, lái xe, mọi thứ. Đôi khi đi chơi với cả đội mà không chơi thì còn mệt hơn”.

“Đối với Nations League, tôi có thể hiểu tại sao các bạn muốn hủy các trận giao hữu, nhưng đôi khi đó cũng là cơ hội tốt để các cầu thủ khác thể hiện mình.”

“Tôi nghĩ Nations League đã khiến nhiều quốc gia ít trao cơ hội cho các cầu thủ rìa hơn vì nghe có vẻ quan trọng hơn, nhưng không phải vậy. Có lẽ các cầu thủ khác có thể nghỉ ngơi.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*