kèo chấp euro Wu Lei mở ra vị trí huấn luyện viên thứ 7 của kỷ nguyên nước ngoài. Huấn luyện viên này đã từng từ chối giới thiệu anh ấy

kèo chấp euro Vào hôm thứ Ba, câu lạc bộ Espanyol đã chính thức thông báo rằng cựu huấn luyện viên của Granada, Diego Martinez sẽ là huấn luyện viên của đội và hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Wu Lei đã trở thành huấn luyện viên trưởng thứ bảy của mình tại Espanyol. Sáu người đứng đầu là Ruby, Gayego, Machin, Abelardo, Ruffitt và Vincent Moreno.

Điều đáng nói, theo báo chí Tây Ban Nha, Diego Martinez đã từ chối giới thiệu Wu Lei khi còn dẫn dắt Granada.

Có thông tin cho rằng vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 2021, Yi Rentao, chủ tịch CLB Trung Quốc Granada, rất muốn giới thiệu Wu Lei, nhưng Diego Martinez, người đang huấn luyện Granada khi đó, không muốn Wu Lei mà muốn. để đưa về người gác đền Nevin Perez.

Giữa hai bên có một số khác biệt, cuối cùng tổng giám đốc kiêm giám đốc thể thao của câu lạc bộ ủng hộ Diego Martinez, Granada từ bỏ ý định giới thiệu Wu Lei và giới thiệu một hậu vệ.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa giải đó, Diego Martinez cũng bị sa thải, hết thời hạn phục vụ 1 năm và đến nay mới được trao vị trí huấn luyện viên của đội Espanyol.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*