kèo c2 Ở J2 League, hai đội thay đổi huấn luyện viên trong một ngày, huấn luyện viên Nagasaki Tokyo sa thải

kèo c2 Sau lượt trận giữa J2 League, hai đội nhắm tới suất dự play-off thăng hạng là Nagasaki Navigation và Tokyo Luyin đều thay đổi huấn luyện viên do kém thành tích.

Nagasaki Navigation chính thức thông báo sa thải huấn luyện viên Matsuda Hiroshi, ông này tiếp quản đội bóng vào tháng 5 năm ngoái và dẫn dắt đội bóng này đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH mùa giải năm ngoái và bỏ lỡ suất thăng hạng J1. Trong nửa đầu của J2 mùa này, Nagasaki xếp thứ 5 với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 8 trận thua, bỏ xa nhóm thăng hạng trực tiếp dẫn đầu 9 điểm.

Huấn luyện viên mới của Nagasaki là Fabio Calilee, 48 tuổi, người Brazil, người đã bị Atlético Parana sa thải vào tháng 5 năm nay, trước đó ông đã từng dẫn dắt các đội bóng như Santos, Etihad và Corinthians.

Một đội khác cũng có sự thay đổi của huấn luyện viên là Tokyo Luyin và huấn luyện viên Takashi Hori đã bị sa thải. Với việc dẫn trước 2 bàn trên sân nhà ở giải đấu vào Chủ nhật, Tokyo Luyin đã bị san bằng bởi Iwate Morioka Xizuru mới lên hạng vào phút cuối. Nửa đầu mùa giải năm nay, Tokyo Luyin chỉ xếp thứ 14 trên BXH.

Người kế nhiệm của Tokyo Luyin là Shiro Fukuhiro, đây sẽ là lần đầu tiên anh dẫn dắt đội đến giải đấu J2 kể từ khi anh huấn luyện Kofu vào mùa giải 2012. Mùa giải đó, anh ấy đã dẫn dắt Kofu thành công đến chức vô địch J2. Trước đó, Shirofuku Hiroshi từng là huấn luyện viên trưởng của Hiroshima Sanfrecce, Tokyo FC và Kofu Fenglin.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*