kèo arsenal vs leicester city Rafinha từ chối mọi lời đề nghị ở Premier League, mong muốn của anh ấy là được chơi cho Barcelona

kèo arsenal vs leicester city Theo tờ “Daily Sport”, Rafinha đã từ chối những lời đề nghị từ tất cả các đội bóng ở Premier League và mong muốn của anh là được chơi cho Barcelona.

Theo các báo cáo, Arsenal khó có thể mang về Rafinha sau khi về cơ bản họ đã chắc chắn ký hợp đồng với Jesus.

Rafinha vẫn quyết tâm gia nhập Barca, đội bóng mà anh đã từ chối mọi lời đề nghị ở Premier League, cầu thủ chạy cánh người Brazil chưa bao giờ tiến gần đến việc gia nhập Arsenal, và anh cũng không gây áp lực với Barca bằng những lời đề nghị từ Pháo thủ. Hơn nữa, mối quan hệ giữa Rafinha, người đại diện của anh ấy là Deco và ban lãnh đạo Barcelona rất tuyệt vời.

Rafinha hy vọng Barcelona sẽ thông báo cho họ một khi họ kích hoạt “đòn bẩy” tài chính vào tuần tới.

Có một con đường đàm phán rộng mở giữa Barca và Leeds United, với việc Leeds yêu cầu 50 triệu euro trong cuộc đàm phán cuối cùng, và Alemani sẽ cố gắng hạ thấp điều đó.

Ngoài ra, tương lai của Dembele sẽ được tiết lộ vào tuần sau, bởi Barca đã cho anh đến ngày 30/6 để đưa ra quyết định. Việc gia hạn hợp đồng của anh ấy sẽ làm phức tạp thêm việc ký hợp đồng với Rafinha. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ ra rằng cầu thủ chạy cánh người Pháp cuối cùng có thể sẽ đến Chelsea để chấm dứt một vở opera xà phòng đã kéo dài hơn chín tháng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*