hack ica zingplay Jose Enrique: Liverpool có thể cân nhắc ký hợp đồng với Eriksen, anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt trong ngắn hạn

hack ica zingplay Cựu hậu vệ Liverpool, Jose Enrique cho biết trong tuần này rằng anh ấy nghĩ rằng Liverpool có thể cố gắng ký hợp đồng với Eriksen, người sẽ là một lựa chọn ngắn hạn để Liverpool tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ.

“Một cầu thủ thú vị khác có thể là giải pháp cho hàng tiền vệ của chúng tôi, và không có phí chuyển nhượng để ký hợp đồng với anh ấy – bởi vì Eriksen là cầu thủ tự do. Anh ấy sẽ là một giải pháp ngắn hạn và sau đó chúng tôi có thể đợi Bellingham mùa tới.”

“Nếu Eriksen đủ tốt, thì cậu ấy xứng đáng được ra sân, giống như bất kỳ cầu thủ nào khác. Eriksen là một cầu thủ hàng đầu và tôi tin rằng cậu ấy có thể chiến đấu để có một suất xuất phát trong đội hình của chúng tôi. Mùa giải luôn rất tốt. Còn lâu, Eriksen là một loại người chơi tương tự như Thiago, người trước đây có thể hung hãn hơn. Tất nhiên, Thiago là ảo thuật gia của chúng tôi. “

Tuy nhiên, theo một số phóng viên của đội Liverpool, với việc hoàn tất hậu vệ phải của Aberdeen, Calvin Ramsey, các bản hợp đồng mùa hè của Liverpool dự kiến ​​sẽ kết thúc, và họ có thể đợi đến mùa hè năm sau để ký hợp đồng với tiền vệ mới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*