game waha Klopp: Calvin Ramsey có tiềm năng rất lớn, anh ấy sẽ ở cùng đội trước mùa giải

game waha Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã nói chuyện với người mới đến Calvin Ramsey trong một cuộc phỏng vấn trên trang web chính thức của câu lạc bộ, ca ngợi tài năng của hậu vệ trẻ người Scotland và nói rằng anh ấy sẽ góp mặt trong đội hình trước mùa giải của Quỷ đỏ.

Klopp nói: “Chúng tôi rất vui khi ký hợp đồng với Calvin, anh ấy rất thú vị. Calvin có tiềm năng rất lớn, anh ấy mới 18 tuổi, mặc dù anh ấy sẽ sớm 19 tuổi, đối với một hậu vệ ở độ tuổi của anh ấy. lượng kinh nghiệm của đội đầu tiên.

“Calvin có thể lực tốt, thông minh và tự tin, cũng có kỹ năng chơi bóng tốt, và quan trọng hơn, cậu ấy rất ham học hỏi, đây là những điểm mạnh của cậu ấy. Kinh nghiệm thi đấu ở châu Âu và đội tuyển U21 quốc gia là rất quan trọng cho tương lai của cậu ấy”. Sự phát triển cũng rất quan trọng.

“Thật tuyệt khi việc ký kết được thực hiện sớm như vậy vì anh ấy đã sẵn sàng cho đội trước mùa giải, điều này rất hữu ích cho một cầu thủ mới đến với đội. Đội và Calvin sẽ kiên nhẫn, Liverpool đã chứng tỏ là một đội bóng tuyệt vời nơi để các cầu thủ trẻ phát huy tài năng và thực hiện ước mơ của mình. Mọi người đều mong muốn được làm việc với Calvin và chứng kiến ​​anh ấy phát triển. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*