game vua bai Cựu huấn luyện viên của Newcastle Ashley dẫn đầu cuộc đấu thầu tiếp quản Derby County

game vua bai Cựu huấn luyện viên của Newcastle, Mike Ashley, đang dẫn đầu trách nhiệm này sau khi Kirchner rút khỏi sự tiếp quản của câu lạc bộ League One là Derby County.

Derby County đã gặp khó khăn về vấn đề tài chính trong hai mùa giải qua, với việc câu lạc bộ bị trừ 21 điểm vì những bất thường về tài chính trong mùa giải trước và cuối cùng đứng thứ hai đến cuối cùng tại Championship và xuống hạng League One. Câu lạc bộ Derby County vẫn đang tìm kiếm một người mua mới, nhưng người mua hứa hẹn nhất Chris Kirchner đã quyết định rút lui khỏi thương vụ này.

Chris Kirchner, một doanh nhân người Mỹ, người đã ký cam kết mua Derby County vào ngày 16 tháng 5, đã không đưa ra trái phiếu cần thiết trước thời hạn hôm thứ Sáu. Derby County hiện đang được tổ chức bởi cơ quan Quantuma, và Sky Sports tiết lộ rằng ban lãnh đạo của câu lạc bộ Derby County đã xác nhận rằng Kirchner đã rút lui khỏi thương vụ mua lại câu lạc bộ. Đây là một cú sốc đối với cả Quantuma và Liên đoàn bóng đá Anh (EFL), vì họ đã được đảm bảo cho đến Chủ nhật rằng Kirchner quyết tâm hoàn thành thương vụ.

Bốn người mua tiềm năng hiện đang cố gắng mua câu lạc bộ Derby County sau khi Kirchner từ bỏ, với cựu huấn luyện viên Newcastle Mike Ashley là người dẫn đầu. Phóng viên Dorset của Sky Sports đã chỉ ra rằng, “Kể từ khi Derby County được chính phủ ủy thác vào tháng 9 năm ngoái, chúng tôi đã sử dụng từ phá sản khủng khiếp nhiều lần. một số quan chức chủ chốt đã nói với tôi rằng bất chấp sự thất bại của cuộc tiếp quản này, có rất nhiều doanh nhân thành đạt giàu có sẽ không để Derby County phá sản và những người sẽ bước vào trong ngắn hạn nếu cần. “

Dorset nhấn mạnh: “Đúng, đó là một cú đánh lớn, nhưng ban lãnh đạo không quá hoảng sợ. Kirchner là người được họ lựa chọn để hoàn thành thương vụ, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều thời hạn và cuối cùng đã rút khỏi công việc tiếp quản. Nhưng những người khác quan tâm Người mua bây giờ sẽ tiếp tục và được ban quản lý Hạt Derby chú ý hơn. Những gì chúng tôi biết là Mike Ashley, người có thể đã đưa ra giá thầu thấp nhất nhưng lại là một trong những lời đề nghị an toàn và đáng tin cậy nhất. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*