game rút tiền uy tín Guti: Nunez là mẫu tiền đạo thuần nhưng khả năng kết nối ngoài vòng cấm không tốt lắm.

game rút tiền uy tín Ngôi sao của Real Madrid, đồng thời là cựu HLV Nunes Guti mới đây đã nhận lời phỏng vấn El Chiringuito, một chương trình phát thanh của Tây Ban Nha, anh cho biết Nunes là mẫu tiền đạo thuần nhưng khả năng kết nối không tốt lắm.

Liverpool đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Nunes, và Guti, người đã huấn luyện anh ấy tại Almeria, nói về quan điểm của mình về cầu thủ này: “Anh ấy là một đứa trẻ khi tôi huấn luyện anh ấy, và anh ấy đã trưởng thành trong những năm qua.”

“Anh ấy là một tiền đạo thuần túy, anh ấy rất giỏi trong vòng cấm, anh ấy nhanh và rất mạnh mẽ, anh ấy giỏi trước khung thành. Anh ấy vẫn hơi khó chơi song song khi anh ấy không ở trong vòng cấm, nhưng tôi nghĩ anh ấy có phong độ chói sáng. Tương lai.”

“Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời ở Almeria, và điều đó khiến tôi ngạc nhiên là không có đội bóng Tây Ban Nha nào đang cân nhắc việc ký hợp đồng với anh ấy, và anh ấy đã đến Benfica. Tôi nghĩ thật tốt cho anh ấy khi tham gia giải VĐQG Bồ Đào Nha. Nó đã giúp anh ấy có bước nhảy vọt cuối cùng, cho phép anh ấy tích lũy thêm kinh nghiệm và gia nhập Liverpool. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*