game nổ hủ uy tín Bisuma sắp gia nhập Tottenham, và tổng phí chuyển nhượng có thể vượt quá 30 triệu bảng

game nổ hủ uy tín Theo thông tin từ phóng viên bóng đá thành London, Alasdair Gold, tiền vệ Bisuma của Brighton sắp gia nhập Tottenham, và tổng phí chuyển nhượng có thể vượt quá 30 triệu bảng.

Hợp đồng của Bisuma với Brighton sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, và Tottenham đã đạt được thỏa thuận trước với Brighton Phí chuyển nhượng cơ bản của tiền vệ này cộng với các điều khoản bổ sung Tổng chi phí có thể vượt quá 30 triệu bảng, và anh ấy trở thành Perisic. Đây là bản hợp đồng thứ ba của Tottenham trong mùa hè này sau Fraser Foster, và sẽ cạnh tranh với Hojbjerg, Bentancur, Skip và những người khác cho vị trí tiền vệ chính.

Phóng viên cũng cho biết Bisuma dự định sẽ bay đến Anh vào thứ Tư, theo giờ địa phương, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra y tế của Tottenham và hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng liên quan vào thứ Năm. Bisuma đã bị chấn thương mắt cá trong trận đấu của đội tuyển quốc gia vào tuần trước, nhưng chấn thương của anh ấy không nghiêm trọng và sẽ không ảnh hưởng đến việc kiểm tra y tế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*