game m88 truc tuyen Carragher: Haaland có ít ảnh hưởng đến Premier League, nhưng nhiều hơn ở Champions League

game m88 truc tuyen Huyền thoại của Liverpool, Carragher cho rằng việc bổ sung Haaland không đảm bảo thành công lớn hơn cho Manchester City mà còn phụ thuộc vào cách anh hòa nhập với đội bóng.Ngoài ra, vai trò lớn hơn của Haaland là ở Champions League chứ không phải ở Premier League.

Carragher nói: “Guardiola đã không thực sự sử dụng trung vệ trong vài năm qua, nhưng ông ấy vẫn rất thành công. Vì vậy, thật thú vị khi xem Haaland hòa nhập như thế nào, nhưng từ quan điểm của Premier League, tôi thật tuyệt vời khi hãy nghĩ rằng một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang tham gia giải đấu của chúng tôi. “

“Đó không phải là điều gì đó thường xuyên xảy ra, cậu ấy vẫn còn trẻ và những năm đẹp nhất của cậu ấy sẽ là ở Premier League. Vì vậy, điều đó rất thú vị đối với tất cả mọi người và việc ngăn chặn Manchester City, rõ ràng đó sẽ là một đề xuất khó khăn.”

Nói về việc Haaland hòa nhập với đội như thế nào, Carragher cho biết tiền đạo này có thể không có tác động lớn đến danh sách Premier League của Man City.

Nhưng ở Champions League, nơi có rất ít chỗ cho một đội mắc sai lầm, Haaland có thể là người quyết định.

“Họ có một đội bóng tuyệt vời và một người quản lý tuyệt vời, và tôi thực sự không nghĩ rằng sự xuất hiện của Haaland sẽ tạo ra nhiều khác biệt về số điểm mà họ có được. Dù sao thì họ cũng luôn trên 90 điểm, đó là một kết quả tuyệt vời. “

“Anh ấy có lẽ chỉ ở đây để tạo ra sự khác biệt trong những trận đấu mà họ đã thua, có thể nhiều hơn ở Champions League hơn là ở Premier League.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*