game bai b88 Manchester United quan tâm đến Anthony Ten Hag và Ajax có ‘thỏa thuận của các quý ông’

game bai b88 Tờ The Times đưa tin, Manchester United rất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Anthony của Ajax, nhưng Ten Hag đã có một “thỏa thuận của các quý ông” với câu lạc bộ cũ khi anh chuyển từ Ajax sang Manchester United.

Ten Hag muốn tái cơ cấu đội hình của Manchester United và xem người cũ Anthony là một trong những mục tiêu tiềm năng. United có một danh sách các bản hợp đồng ở mọi vị trí, trong đó Anthony đứng đầu danh sách tấn công. Tuy nhiên, Manchester United đã ưu tiên ký hợp đồng với tiền vệ mới ở giai đoạn này, và vẫn chưa xúc tiến đàm phán về việc giới thiệu cầu thủ tấn công.

Có thông tin cho rằng Manchester United đang đàm phán với Barcelona về việc chuyển nhượng Frenkie de Jong, cầu thủ này sẵn sàng chuyển đến Old Trafford, nhưng Manchester United tuyên bố rằng họ sẽ không mua tuyển thủ Hà Lan với giá cao. Nếu các bản hợp đồng tiền vệ được hoàn tất, mục tiêu tiếp theo của Manchester United sẽ là tăng cường hàng công, theo nhiều nguồn tin, Manchester United sẽ không đặt ra giới hạn nào trong quá trình săn đuổi một trung phong. Anthony là một cầu thủ chạy cánh phải nhiều hơn, và Manchester United cũng cần tăng cường sức mạnh ở vị trí này.

Tờ Times đã biết được rằng mặc dù hợp đồng của Ten Hag không hạn chế rõ ràng Ten Hag ký hợp đồng với các cầu thủ của Ajax khi anh chuyển đến Manchester United từ Ajax, nhưng hai bên đã có một thỏa thuận tương tự “quý ông nào”.

Mặt khác, Manchester United sẽ cung cấp kinh phí để xây dựng đội bóng của Ten Hag’s, đồng thời Ten Hag cũng sẽ tạo cơ hội cho Rashford và những cầu thủ không có thành tích tốt trong mùa giải này thể hiện và chứng tỏ bản thân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*