dự đoán bóng đá hôm Chủ tịch Barcelona: Chúng tôi có thể bán những cầu thủ chủ chốt nếu tình hình tài chính đòi hỏi

dự đoán bóng đá hôm Chủ tịch Barcelona, ​​Laporta đã nói rõ rằng ông sẵn sàng bán những cầu thủ chủ chốt trong đội hình để cải thiện tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Có tin đồn rằng Manchester United đang tích cực xúc tiến việc chuyển nhượng tiền vệ De Jong của Barcelona, ​​mặc dù mức phí chuyển nhượng 70 triệu euro được đề xuất của họ đã bị từ chối, nhưng họ sẵn sàng trả nhiều hơn.

Laporta nói: “Nếu tình hình tài chính buộc chúng tôi phải bán những cầu thủ quan trọng, chúng tôi sẵn sàng”.

De Jong ban đầu không có ý định rời Barcelona, ​​nhưng không hài lòng với việc câu lạc bộ không nói rõ rằng anh không phải để bán, vì vậy anh có thể đào tẩu sang Manchester United để làm việc với Ten Hag, cựu huấn luyện viên của Ajax.

Mặt khác, Barcelona muốn giữ chân ngôi sao đang lên Garvey. Tiền vệ 17 tuổi, hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2023, đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ trong đó có Liverpool sau khi anh từ chối lời đề nghị từ Barca. Nhưng Laporta cho biết: “Chúng tôi gần đạt được thỏa thuận với Garvey về việc gia hạn hợp đồng. Chúng tôi lạc quan về điều đó và hy vọng anh ấy ở lại Barca”.

Về việc Dembele gia hạn, Laporta không mấy lạc quan, anh cho biết: “Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị từ bên này cho cậu ấy một thời gian, nhưng rõ ràng cậu ấy không chấp nhận vì lâu rồi chúng tôi không hỏi thăm cậu ấy. Chúng tôi đã nhận được tin.” từ người môi giới của tôi. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*