dự đoán bóng đá châu âu Manchester United có nhiều khả năng chứng minh Pogba sai, không ai sẽ khóc vì sự ra đi của anh ấy

dự đoán bóng đá châu âu Khi phân tích tình hình của Pogba, phóng viên Tyrone Marshall của “Manchester Evening News” đã viết rằng Manchester United nhiều khả năng sẽ chứng minh Pogba sai, và sẽ không ai khóc cho sự ra đi của tiền vệ này.

Sau đây là toàn bộ nội dung phân tích của Manwan:

Khi Pogba thích nghi với môi trường xung quanh mới ở Turin trước khi bắt đầu mùa giải mới, anh ấy sẽ có đủ động lực để giúp trải nghiệm Juventus lần thứ hai của anh ấy thành công. Việc tiền vệ này chuyển từ Manchester United sang Juventus, trở lại Manchester United, và hiện đang muốn trở lại Juventus, sẽ khiến người ta phải phân vân trong tương lai.

So với mùa giải đầu tiên của Pogba, Juventus đã không giành được chức vô địch trong hai năm liên tiếp, và sau khi trở lại Juventus, Pogba có thể sẽ giành được danh hiệu một lần nữa. Trong vài năm đáng thất vọng tại Old Trafford, anh chỉ giành được một danh hiệu Europa League và một League Cup, một sự trở lại kém cỏi đối với một cầu thủ tài năng.

Nếu ưu tiên của Pogba là vực dậy Juve, anh ấy dường như đang cố chứng minh Manchester United đã sai, dù chính anh là người đã đề nghị rời đội cách đây 3 năm. Trong bộ phim tài liệu cá nhân, Pogba nói: “Tôi muốn chứng minh rằng Manchester United đã sai lầm khi chờ tôi gia hạn hợp đồng, và cũng để chứng minh cho các câu lạc bộ khác rằng Manchester United đã mắc sai lầm khi không gia hạn hợp đồng với tôi”.

Trong bộ phim tài liệu này, Pogba cũng cố gắng viết lại lịch sử của mình tại Manchester United, đó là điều quan trọng nhất. Trong ba năm qua, bình luận công khai duy nhất của Pogba về tương lai của anh ấy đã ám chỉ ý định của anh ấy, và đó là mong muốn có một “thử thách mới” vào mùa hè năm 2019. Bây giờ, anh ấy đang cố gắng vẽ ra sự ra đi của mình như một điều mà United có thể tránh được.

Pogba có thể trả lời nhiều câu hỏi liên quan hơn như anh ấy nghĩ vị trí tốt nhất của anh ấy ở Manchester United là gì? Tại sao anh ấy chơi tốt như vậy ở Pháp? Anh ta nghĩ gì về những nỗ lực liên tục của Raiola nhằm phá hoại câu lạc bộ và Solskjaer? Nhưng chúng ta có thể không bao giờ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi đó vì nó không phù hợp với “thương hiệu” Pogba, như Pimenta mô tả trong phim tài liệu.

Chúng ta sẽ xem mùa giải tới liệu Pogba có giữ lời và chứng minh cho Manchester United thấy rằng họ đã “mắc sai lầm” với màn trình diễn của anh ấy ở Juventus hay không. Cho rằng anh ấy chỉ chơi ít hơn 55% các trận đấu tại Premier League của United trong ba năm qua, anh ấy có thể làm được điều đó miễn là anh ấy còn ở Juventus.

Sự thật là Pogba chưa bao giờ tìm thấy vị trí cho anh ấy ở Old Trafford, và nếu De Jong vào thay anh ấy, United đang tìm kiếm một cầu thủ trẻ hơn, và một trong những cầu thủ tốt hơn trong đội. Có vai trò rõ ràng, đây sẽ là một nâng cấp rất rõ ràng.

Có thể Pogba sẽ vô địch giải đấu với Juventus, nhưng cuối cùng, nhiều khả năng Manchester United đúng hơn là sai. Không ai phải khóc trước sự ra đi của Pogba, bởi những gì anh ấy làm được trong vài năm qua là không thể bỏ qua, và mọi CĐV Manchester United đều muốn có De Jong ở hàng tiền vệ của họ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*