đánh sâm lốc Vòng sơ loại thế giới-Costa Rica 1-0 New Zealand tại World Cup, Campbell thực hiện nhiều pha cứu thua cho Navas

đánh sâm lốc Trận play-off Vòng loại Thế giới giữa Costa Rica và New Zealand bắt đầu. Trong hiệp một, Campbell ghi bàn, Wood dứt điểm từ cự ly gần và bị Navas cản phá, Wood phá bóng nhưng pha phạm lỗi không hợp lệ trước. Sang hiệp 2, Costa nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng thô bạo rời sân, cú sút xa của Lewis đã bị Navas dũng mãnh cản phá, không bên nào có thể ghi lại tỷ số trận đấu. Chung cuộc, Costa Rica đánh bại New Zealand với tỷ số 1-0 và thẳng tiến vào trận đấu chính của World Cup, cùng bảng với Tây Ban Nha, Đức và Nhật Bản.

Trận đấu này sẽ xác định các vị trí cuối cùng cho World Cup, và đội chiến thắng sẽ ở cùng bảng với Tây Ban Nha, Đức và Nhật Bản. Costa Rica đứng thứ tư ở vòng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ, sau khi đánh bại Martinique 2-0 trong trận đấu gần đây nhất của họ, và New Zealand đã hòa 0-0 với Oman trong trận giao hữu gần đây nhất. Về đội hình, Navas dẫn đầu Costa Rica xuất phát, Campbell thi đấu; Wood dẫn đầu đội New Zealand.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*