danh sách trúng thưởng nescafe 2021 Báo cáo: Chuameni gia nhập Real Madrid sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, Pogba rời Juventus

danh sách trúng thưởng nescafe 2021 Romano, một chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng với những tin tức chính xác, gần đây đã cập nhật một số tin tức, tiết lộ tình hình chuyển nhượng của Chuameni, Pogba và những người khác, cũng như khả năng thay đổi huấn luyện viên ở Paris.

Về vụ chuyển nhượng của Chuameni, Romano tiết lộ: “Thỏa thuận giữa Real Madrid và Monaco cuối cùng đã được ký kết, và Chuameni sẽ hoàn tất phần cuối cùng của cuộc kiểm tra y tế sau trận đấu giữa Pháp và Croatia (ngày 13/6). Hợp đồng đã sẵn sàng, chỉ cần đang đợi Chu Ameni ký tên. “

Về vụ chuyển nhượng của Pogba, Romano tiết lộ: “Juventus đang làm việc chăm chỉ và hy vọng sẽ hoàn tất việc gia nhập Pogba trong vài ngày tới. Các cuộc đàm phán với người đại diện Rafaela Pimenta đang được tiến hành và hai bên đang hoàn thiện các chi tiết. Bản hợp đồng này dự kiến ​​sẽ sớm được hoàn tất”.

Ngoài ra, Romano còn tiết lộ việc Pochettino đăng một loạt ảnh cũ ở Paris lên mạng xã hội, trông như một lời chia tay, anh sẽ rời Paris trong vài ngày tới. Paris sẽ sớm công bố Luis Campos là giám đốc mới của câu lạc bộ.

Về việc Barcelona mua ghế B, Romano tiết lộ chỉ có quan tâm chứ không thương lượng, hiện tại việc Barcelona giới thiệu ghế B. Có một số khả năng chỉ khi Barcelona bán De Jong.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*