danh bai vip Leeds United hạ giá yêu cầu của Rafinha xuống 50 triệu euro

danh bai vip Theo tiết lộ của truyền thông Tây Ban Nha Daily Sport, cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của Barcelona để thay thế Dembele.

Trong hợp đồng của Rafinha có quy định rằng nếu đội bóng xuống hạng, các đội khác có thể kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy. Hiện tại, Leeds United vẫn ở lại Premier League.

Theo yêu cầu của cầu thủ này, Leeds United đã giảm giá hỏi mua trước đó và sẵn sàng bán Rafinha với giá 50 triệu euro, và mức giá này có thể vẫn được hạ xuống. Leeds United trước đó đã hỏi giá 70 triệu euro cho cầu thủ người Brazil.

Bản thân Rafinha đã tuyên bố với câu lạc bộ rằng anh ấy hy vọng sẽ rời đội vào mùa hè này và anh ấy có xu hướng gia nhập Barcelona. Cựu cầu thủ Barcelona, ​​Deco là người đại diện của cầu thủ này và đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho Rafinha, và ông ấy đang cố gắng để cầu thủ người Brazil chuyển đến Barcelona.

Cả Liverpool và Arsenal đều quan tâm đến Rafinha, nhưng không có động thái nào tiếp theo sau khi biết cầu thủ này muốn đến Barcelona. HLV Xavi của Barcelona cũng muốn có Rafinha.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*