đanh bài online Bóng đá London: Conde là mục tiêu chính của Chelsea, The Blues cũng đang nói chuyện với Juventus về De Ligt

đanh bài online Theo London Football Network, Conde đang là mục tiêu chính của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng, nhưng dù có ký hợp đồng với anh hay không, câu lạc bộ có thể cần tiếp tục tìm kiếm một trung vệ mới trên thị trường chuyển nhượng. De Ligt cũng là lựa chọn của Chelsea, The Blues đã đàm phán với Juventus về phí chuyển nhượng cho De Ligt.

Với việc Rudiger và Christensen đều đã rời đội, việc tăng cường trung vệ là ưu tiên của Tuchel. Mục tiêu chính của Chelsea là Conte, tuyển thủ Pháp đã đồng ý các điều khoản cá nhân với The Blues, nhưng cho đến nay vẫn chưa gửi lời đề nghị chính thức tới Sevilla. Theo nguồn tin thân cận của Conde, cầu thủ đang được thử thách ở Premier League, anh muốn đến Stamford Bridge.

Conde nhiều khả năng sẽ thay thế Christensen ở vị trí trung vệ phải trong sơ đồ 3 trung vệ, tiếp theo, Tuchel cũng sẽ cần tìm một trung vệ trái để bù đắp cho sự ra đi của Rudiger. Theo London Football Network, người này có thể là De Ligt Trong hệ thống 3 hậu vệ của Hà Lan, De Ligt nhiều lần xuất hiện ở vị trí trung vệ trái, và Chelsea rất quan tâm đến anh.

Mạng bóng đá London chỉ ra rằng Chelsea đã đàm phán phí chuyển nhượng tuyển thủ Hà Lan với Juventus, và bản thân De Ligt cũng sẵn sàng rời Juventus. Tuy nhiên, De Ligt còn hợp đồng với Juventus đến mùa hè năm 2024, vì vậy, không có áp lực ngay lập tức đối với câu lạc bộ Ý trong việc bán cầu thủ này.

Nhưng nếu De Ligt ở lại với Juve thêm một mùa giải nữa và anh ấy vẫn sẵn sàng ra đi vào mùa hè năm sau, Juventus sẽ ở một thế trận tương đối yếu. Đối với Chelsea, đó là việc tìm kiếm sự cân bằng giữa phí và thời gian.

Chelsea cũng có nhiều phương án kinh tế hơn De Ligt, nhưng họ có thể không sánh được với De Ligt về năng lực cũng như tiềm lực. Hậu vệ Van Dijk của Liverpool, người thường xuyên đá cặp với De Ligt ở đội tuyển quốc gia, rất ấn tượng với khả năng của cầu thủ này và nói rằng cầu thủ này có thể tiếp tục cải thiện trong trận đấu.

De Ligt gây chú ý với bóng đá khi còn rất trẻ, và tại UEFA Champions League 2018-19, De Ligt đã tỏa sáng cùng Ajax, đội đã lọt vào bán kết Champions League mùa đó. Juventus đã trả rất nhiều tiền để mang nó đến Turin, và De Ligt phải mất một thời gian để định cư ở Ý.

Anh học hỏi thêm chiến thuật phòng ngự ở Serie A và dần hoàn thiện. Mặc dù đã nổi tiếng nhưng De Ligt vẫn chỉ mới 22 tuổi, vì vậy không nghi ngờ gì anh ấy cần phải tiếp tục cải thiện. Anh ấy vẫn đang tiếp tục trưởng thành, nhưng đó có lẽ là điều thu hút Chelsea – nếu anh ấy giỏi như bây giờ, bạn có thể tưởng tượng anh ấy sẽ tốt như thế nào trong thời kỳ đỉnh cao của mình.

Chelsea hy vọng anh ấy có thể làm được điều đó ở Stamford Bridge, nhưng trước tiên họ cần vượt qua rào cản phí chuyển nhượng. Tuchel rõ ràng là một fan cuồng nhiệt của De Ligt, và cầu thủ người Hà Lan có thể đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống 3 trung vệ ở cả cánh trái và trung tâm. Anh ấy cũng chơi bóng tuyệt vời, điều cần có khi là một cầu thủ từ học viện của Ajax, và tất nhiên anh ấy có thể làm được rất nhiều điều cho Chelsea trong vòng cấm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*