danh bai doi thuong 2021 Áp lực tài chính là rất lớn! Cho biết Barcelona cần 500 triệu để tồn tại

danh bai doi thuong 2021 Trong hai năm trở lại đây, tình hình tài chính kém đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của câu lạc bộ Barcelona, ​​Phó chủ tịch câu lạc bộ Barcelona Romeu cho rằng cần 500 triệu euro để cứu Barcelona.

Romeu cho biết tài chính của Barcelona đã mất cân đối. “Đội bóng hiện tại đang âm 500 triệu euro. Nếu chúng tôi không làm gì, số tiền lỗ sẽ tiếp tục tăng thêm 150 triệu. Nếu bạn muốn chúng tôi bình phục trở lại. , sau đó đưa cho Chúng tôi 500 triệu euro. Đó là những gì chúng tôi cần để cứu Barca lúc này.

Ban lãnh đạo Barcelona hy vọng rằng đội bóng sẽ tiếp tục cắt giảm lương, giảm tổng mức lương từ 560 triệu euro xuống còn 400 triệu euro.

Ba cựu binh là Pique, Busquets và Alba được xếp vào danh sách những mục tiêu chính để giảm lương, nhưng họ không muốn giảm lương thêm một lần nào nữa. Busquets nói rằng anh ấy không hài lòng với việc câu lạc bộ liên tục lên tiếng thông qua các phương tiện truyền thông, và câu lạc bộ nên nói bất cứ điều gì trực tiếp.

Hiện tại, lương hàng năm của Pique lên tới 28 triệu euro, Busquets 24 triệu euro và Alba 20 triệu euro.

Ngoài ra, Barcelona vẫn cần trả 80 triệu euro cho Pique trong vài năm tới, và khi hợp đồng của 3 lão tướng này hết hạn, Barcelona cũng sẽ trả cho họ một khoản “thưởng trung thành” rất lớn.

Ngoài những cầu thủ này, trong đội hình Barcelona còn có nhiều cầu thủ hưởng lương cao ngất ngưởng như De Jong 14 triệu euro, Ter Stegen 14 triệu euro, Pjanic 12 triệu euro, Depay 12 triệu euro, Lenglet 1000 euro 10.000 euro, Umtiti vẫn đạt hạng 6 triệu euro sau khi cắt giảm lương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*