cong game doi thuong 2020 Lord Ferguson: Hazard đang mong chờ mùa giải tới Vinicius có thể giành được quả bóng vàng

cong game doi thuong 2020 Hôm thứ Tư, chủ tịch Florentino của Real Madrid đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình Tây Ban Nha 6.

Về việc Ancelotti tuyên bố muốn cảm ơn Florentino vì đã đưa anh ấy trở lại, Galeries Lafayette cho biết: “Mặc dù tôi chưa nghe anh ấy nói điều đó, nhưng tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn vì đã trở lại. Anh ấy đã làm rất tốt. Khó quản lý một đội gồm 25 cầu thủ. Bầu không khí năm nay rất tốt. Pintus (huấn luyện viên thể lực) và mọi người đều tuyệt vời. Đó là một mùa giải đáng nhớ. “

Về Modric và Benzema, Lafayette nói: “Họ là những cựu binh luôn giúp đỡ những người trẻ. Có một ví dụ trong trận đấu với Manchester City, khi các cựu binh đã bị thay ra và họ ngồi trên băng ghế dự bị cho những đứa trẻ. Sự hiệp thông này giữa cầu thủ già, người trẻ và người hâm mộ là điều kỳ diệu. “

Về việc gia hạn hợp đồng với Venezius, Florentino cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với cậu ấy, nhưng cậu ấy luôn nói: ‘Tôi không muốn rời Real Madrid.'”

“Chúng tôi đã nói chuyện với Venetius khi anh ấy 16 tuổi. Anh ấy đến đội hai khi mới 18 tuổi. Anh ấy không phải là Venetius mà chúng tôi biết bây giờ. Anh ấy đang tiến bộ mỗi năm.”

“Tôi nghĩ Vinicius sẽ là người chiến thắng Ballon d’Or. Real Madrid là cái nôi của những cầu thủ vĩ đại, Vinicius là một cầu thủ tuyệt vời, bạn chỉ cần kiên nhẫn. Người còn lại sẽ được chú ý là Rodrigo.”

Về việc gia hạn hợp đồng với Asensio, Florentino cho biết sẽ hỏi ý kiến ​​của tổng giám đốc Jose Sanchez của CLB.

Về bản hợp đồng mùa hè này, Florentino cho biết: “Bây giờ chúng tôi phải thực hiện công việc của mùa hè. Sẽ có rất ít bản hợp đồng vì không còn chỗ. Hiện tại thì không có, nhưng mùa hè còn rất dài, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng chúng tôi có một đội vững chắc. “

Về phần Hazard, Florentino cho biết: “Anh ấy đã rất thiếu may mắn. Hiện anh ấy đã loại bỏ được mảng xương ở chân, và cảm thấy khá hơn. Anh ấy rất mong chờ vào mùa giải tới, chúng ta cùng chờ xem”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*