code gamvip miễn phí HLV Australia: Trận đấu sẽ quyết định kết quả, trận gặp Peru là trận chung kết

code gamvip miễn phí Australia sẽ cạnh tranh với Peru cho một suất tham dự World Cup trong trận play-off vòng loại World Cup vào rạng sáng thứ Ba theo giờ Bắc Kinh. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Arnold của Australia cho rằng đây giống như một trận chung kết, đồng thời nhấn mạnh Peru là một đối thủ nguy hiểm.

PV: “Bạn nghĩ gì về trận playoff liên lục địa này?”

Arnold: “Đó là một trò chơi, bạn không có cơ hội thứ hai. Nó giống như một trận chung kết, một trận chung kết tuyệt vời.”

PV: “Điều gì khiến bạn lo lắng nhất ở Peru này?”

Arnold: “Nhìn chung, bóng đá Nam Mỹ rất kỹ thuật và họ khó lường. Bạn phải biết rằng họ đã tham dự kỳ World Cup vừa qua. Đó là một đội bóng rất tốt, vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Peru có một số ace Các cầu thủ và toàn đội rất có khả năng ở mọi vị trí. Đây là một đối thủ rất nguy hiểm. Chúng tôi cần phải thích nghi với lối chơi của họ và không cho phép họ chơi theo sở trường của mình. Chúng tôi rất tin tưởng vào các cầu thủ của mình, tôi tin rằng họ giỏi chuẩn bị.”

PV: “Bạn truyền tải thông điệp gì đến các cầu thủ của mình trước trận đấu?”

Arnold: “Thông điệp của tôi rất đơn giản: Các bạn biết mình cần làm gì. Hãy làm theo cách bạn làm ở Australia, nghĩa là bạn đang chiến đấu trong 90 phút. Về mặt chuyên môn, tôi nghĩ Peru sẽ đối đầu với Australia. Bất ngờ trước màn trình diễn. ”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*